1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Theo kịp thời đại với chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều người thoát khỏi thảm cảnh thất nghiệp khi nhanh chân chạy theo kịp xu hướng với chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-1 Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm lớn

Nghịch lý học càng cao thất nghiệp càng nhiều?

Không phải theo học các trường đứng đầu danh sách, có điểm vào gắt gao và đi theo các chuyên ngành “danh giá một thời” như Kinh tế, Tài Chính, Ngoại Thương,… bạn có thể xin được việc như ý muốn. Theo thống kê của Bộ giáo dục, lượng sinh viên sau khi ra trường bị thất nghiệp đồng loạt đã lên tới con số cảnh báo: 63%. Số lượng còn lại làm trái ngành và rất ít có thể đi đúng chuyên ngành của mình. Vào quý I/2017, nhóm tình độ trên Đại học có khoảng hơn 200.000 người không có việc làm, trong khi đó con số này ở trình độ Cao đẳng chỉ có khoảng 120.000 người.

Điều đó khiến cho rất nhiều thí sinh hoang mang, không biết nên làm gì để có thể kiếm được miếng cơm manh áo và lo cho gia đình. Không học thì không biết làm gì, học Đại học xong cũng bị thất nghiệp. Lối đi nào cho sinh viên và những người đã ra trường đang trong tình trạng thất nghiệp.

Giải quyết bài toán thất nghiệp nhờ văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để giải quyết bài toán này, cách duy nhất là học văn bằng 2 để hỗ trợ việc làm hay có thêm một nghề mới. Trong số đó nhiều người nắm được tình hình tin tức ngành dược hiện nay đã chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn thông minh cho rất nhiều đối tượng. Bởi:

 • Nhân lực Dược thiếu trầm trọng: Việt Nam và những nước phát triển như Canada, Mỹ, Úc, Nhật….cũng đang rơi vào trạng thái thiếu nhân lực Dược sĩ, y sĩ, Trình Dược viên.
 • Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân ngày càng tăng. Do đó, dự kiến tới năm 2020, hệ thống bệnh viện, trạm xá, cơ sở y tế trên địa bàn cả nước còn thiếu hút tới trên 20.000 y sĩ, dược sĩ….
 • Dược sĩ là một trong những nghề được trả lương cao nhất trong thị trường việc làm. Mức lương trung bình bắt đầu là 111.000 USD/năm. Mức thu nhập của một Dược sĩ học Cao đẳng Y Dược cũng không bao giờ dưới “8 con số”.
 • Có tính ổn định lâu dài

Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ không bao giờ lo thất nghiệp. Đây là cơ hội tốt cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thêm nhiều lựa chọn về công việc của mình sau khi ra trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu hướng học được nhiều cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác quan tâm.

xet-tuyen-van-bang-2-cao-dang-duoc-1

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18-20 tháng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để ra trường có ngay việc?

Đứng trước tình thế thất nghiệp rất nhiều thí sinh đã theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017. Đây được coi là sự lựa chọn sáng suốt mà để giải quyết triệt để tình trạng thất nghiệp của mình.

Chăm sóc sức khỏe không chỉ là công việc đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, mà còn cần sự khéo léo, cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Y sĩ, Dược sĩ  được coi là người nắm trong tay tính mạng bệnh nhân, bởi vậy địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu uy tín có ý nghĩa rất lớn trong việc đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực Dược tương lai.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã:

 • Không ngừng nâng cao cơ sở vật chất – kỹ thuật;
 • Chuẩn hóa trình độ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm. Tiếp cận với giáo trình chuẩn trong nước và bổ sung kiến thức từ nước ngoài để bạn bắt kịp với xu thế của thế giới
 • Là ngôi trường duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và nghiên cứu, nâng cao tay nghề thực tế sinh viên và tiết kiệm chi phí thực hành ở mức tối đa.
 • Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp….

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-nam-2017-2

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để được học tập mở rộng kiến thức cấp bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiết kiệm, thí sinh có thể đăng ký tại địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn : duochocvietnam.edu.vn

Share this post