1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Hiện nay nhiều thí sinh đam mê ngành Dược có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM hay gửi thắc mắc về cho nhà trường rằng học hệ chuyển đổi văn bằng 2 trong mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Hiểu được những thắc mắc chung của đông đảo các bạn thí sinh, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM xin giải đáp về thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trong năm 2018 và thời gian đào tạo của ngành cụ thể ngay bên dưới đây:

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những bạn trẻ có niềm đam mê lĩnh vực Dược học và có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhằm thực hiện ước mơ hãy đăng ký học ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với điều kiện như sau:

 • Thí sinh cần phải bắt buộc có một Văn bằng tốt nghiệp tối thiểu Cao đẳng trở lên ở bất kỳ khối ngành học nào như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Giao thông, Cao đẳng Kế toán…
 • Thí sinh đảm bảo đầy đủ điều kiện sức khỏe để học tập tốt tại trường.
 • Thí sinh không thuộc đối tượng vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án.

Do đó bạn chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Y Dược là đã đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, điều này sẽ giúp các bạn có thể nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Đây là điều quan trọng có thể giúp sinh viên không bị gián đoạn quá trình học tập và có thể tiết kiệm thời gian, bằng cấp phù hợp với sự thay đổi trong quy định nghề nghiệp 2018.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học trong mấy năm?

Theo đó thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM từ 18 – 20 tháng, lịch học đối với sinh viên học chuyển đổi văn bằng 2 được xếp ngoài giờ hành chính, xuyên suốt quá trình theo học sinh viên sẽ được cắt bỏ một số môn đã được học ở văn bằng một. Vô hình chung thời gian học hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM rất phù hợp với nhiều đối tượng.

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 18 tháng: dành cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm…
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 20 tháng: áp dụng cho những thí sinh đã có một bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi học xong thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, tấm bằng trên sẽ có hiệu lực ở bất kỳ cơ sở y tế nào trên toàn quốc vì thế sinh viên có thể tìm công việc phù hợp với bản thân hoặc cũng có thể liên thông tiếp lên bậc Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ chuyển đổi Văn bằng 2 thí sinh cần chuẩn bị cho mình đầy đủ các giấy tờ do nhà trường bắt buộc cụ thể như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
 • 01 bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo đã công chứng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại).
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các bạn thí sinh lưu ý các giấy tờ photo cần được công chứng rõ ràng và sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post