1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Khu vực TPHCM học liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại địa nào?

Rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 nhưng lại không biết có địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối để có thể vừa đi làm vừa đi học?

Học liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối

Học liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối

Tại sao lên học Liên thông cao đẳng Dược năm 2018?

Theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 toàn bộ hệ thống các đơn vị Bệnh viện, cơ sở Y tế khám chữa bệnh, nhà thuốc đều không còn cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Mục đích để tăng chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh, nâng cao trình độ cán bộ trong hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam.

Chính vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Dược hiện nay được coi là vấn đề vô cùng cần thiết, cấp bách đối với những bạn thí sinh đang có trình độ Trung cấp.Việc học Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ giúp các bạn nâng cao bằng cấp đáp ứng theo nhu cầu của xã hội, theo quy định của Bộ Y tế mà học liên thông còn giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng trong công việc để có thêm cơ hội việc làm với mức thu nhập tốt hơn.

Theo thông tin được chia sẻ trên Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/ cho biết lĩnh vực Y dược hiện nay là lĩnh vực ngành nghề được coi là trọng điểm trong hệ thống phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực trong ngành Dược lại đang thiếu hụt trầm trọng do sự phân bố nhân lực trong ngành không đồng đều giữa các tỉnh. Vì vậy nếu như các bạn không kịp thời nâng cao trình độ chuyên môn thì sẽ tụt hậu so với những người đồng nghiệp và bản thân cũng sẽ tự đào thải khỏi ngành.

Địa chỉ nào tại TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng dược vào buổi tối?

Học liên thông Cao đẳng Dược có lớp đào tạo vào buổi tối hay không là điều mà rất nhiều các bạn trẻ đang đi làm nhưng có nguyện vọng theo học quan tâm.
Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh tại TPHCM, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có thể dễ dàng cân đối được thời gian đi học và đi làm. Cụ thế các bạn thí sinh có thể đăng ký học vào tối thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc học cả hai ngày thứ 7 và chủ nhật.

Bên cạnh đó để tạo thuận lợi cho các thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép liên thông chéo ngành, tuy nhiên thí sinh cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp. Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược là 3 tháng.

Thí sinh cần phải đảm bảo những điều kiện liên thông Cao đẳng Dược như sau:

 • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung Cấp điều Dưỡng, Trung Cấp xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu…)
 • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông tương đương
 • Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo, có đầy đủ sức khỏe.

Bên cạnh các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Nhà trường còn tuyển sinh hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Hộ sinh…cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược liên thông uy tín tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược liên thông uy tín tại TPHCM

Giấy tờ cần thiết để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường

 • Phiếu ĐKXT năm 2018 theo mẫu.
 • Bản bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương (là bản photo công chứng).
 • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của bản thân người học.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (chỉ đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp). 
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
  Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hay còn bất kì thắc mắc nào về cơ chế thi, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh của trường tại số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0996.189.199 – 0869189199.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post