1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn có bằng cấp tốt hơn cũng như cơ hội việc làm tốt hơn thì điều kiện bắt buộc là phải liên thông Cao đẳng Dược. Vậy thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao lâu?

Quy định liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Từ năm 2016 trở về trước, muốn liên thông Cao đẳng Dược thì bắt buộc thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Dược. Theo tin tức ngành Dược, từ năm 2017, điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Đây dường như là một điều kiện khá thuận lợi cho những ai yêu thích lĩnh vực Y Dược. Để đáp ứng nhu cầu đang hiếm của nguồn nhân lực thì tấm bằng Cao đẳng Dược dường như đã trở lên rất có giá trị so với những tấm bằng khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (liên thông Cao đẳng Điều dưỡng) theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với đối tượng tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược).

Học liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH thì thời gian học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà trường sẽ mở các lớp học vào ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày trong tuần Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật) để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, giúp thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm để có thể kiếm thêm thu nhập giúp ích cho việc học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm tới khi đủ chỉ tiêu. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành hồ sơ để nhập học. Thời hạn đăng ký xét tuyển cuối cùng là ngày 25/12/2017.

Quy định liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Quy định liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 là gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 gồm những giấy tờ gì?

  • Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 gồm những giấy tờ gì?

Ngoài 3 chuyên ngành đào tạo mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác để đáp ứng nhu cầu học của nhiều thí sinh khác nhau như là: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 hãy nhanh chóng nộp hồ sưo về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về Trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hà Nội cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post