1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là bao lâu?

Em đã có bằng Trung Cấp hộ sinh, và bây giờ muốn học liên thông Cao đẳng Dược. Cho em hỏi thời gian học liên thông là bao lâu? Hồ sơ gồm những gì ạ?

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược là bao lâu?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những guy định gì?

Theo tin tức ngành Dược, quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng năm 2017 đã cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông Cao đẳng Dược, thay vì điều kiện thí sinh phải bắt buộc tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước.

Quy chế mới này đã giúp cho những thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược nhưng lại có nỗi lo học trái nghề được thuận lợi hơn. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao, nhưng nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu trầm trọng. Vì vậy, mà tấm bằng Dược si Cao đẳng sẽ trở nên đắt giá hơn và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực Y Dược của xã hội cũng như mong muốn được trở thành Y sĩ, Dược sĩ tương lai. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Sau đây là điều kiện tuyển sinh cụ thể:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có sức khỏe để học tập, không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (trừ đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược).

Đây chắc hẳn là một điều kiện rất thuận lợi cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học liên thông Cao đẳng Dược với thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí học tập.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những guy định gì?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những guy định gì?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh lớp liên thông nhiều đợt trong năm. Vì vậy, bất cứ khi nào thí sinh hoàn thiện hồ sơ có thể nộp bất cứ lúc nào. Thời gian xét tuyển cuối cùng là ngày 25/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đây là khoảng thời gian phù hợp với thí sinh học liên thông Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể nhận bằng Cao đẳng chính quy với thời gian đào tạo được rút ngắn đi rất nhiều.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể vừa đi học, vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức các lớp học liên thông vào buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 tới Thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo linh hoạt sao cho phụ hợp với công việc và thời gian của mình.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Dược, Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành để đáp ứng những nhu cầu học khác nhau của thí sinh: Liên thông Cao đăng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng…

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau khi đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội (hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng) – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh; Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 theo những hình thức sau: Qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cơ sở 1: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post