1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Thông tin về đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì, thời gian đào tạo là bao lâu? là thắc mắc của những thí sinh đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với nhu cầu không thể thiếu trong công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh, cánh cửa việc làm luôn rộng mở với những sinh viên ngành Điều dưỡng, điều đó lý giải vì sao mà hiện tại có rất nhiều bạn trẻ dù đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại Học vẫn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại sao nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngày càng tăng, kéo theo đó có rất nhiều các cơ sở đào tạo mọc lên dù ngành Điều dưỡng không phải thế mạnh của mình, vì vậy lựa chọn địa chỉ đào tạo đúng chuyên môn, uy tín chất lượng đảm bảo được kiến thức tốt là việc làm rất cần thiết.

Một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với gần 10 năm trong công tác đào tạo ngành Y Dược, đây là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ xét tuyển ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung lựa chọn theo học, sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo một cách bài bản, dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên ưu tú, với cơ sở vật chất đạt chuẩn đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định sẽ giúp sinh viên của trường có được tay nghề cao cùng một khối lượng kiến thức vững chắc.

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện tốt nhất với những thí sinh đang đi làm có thể theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trong những trường hợp này thí sinh phải học những chứng chỉ chuyển đổi ngành (Học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong thời gian 3 tháng).

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 từ 18 tháng đến 20 tháng áp dụng với những đối tượng học khác nhau, cụ thể

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, …

Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được phép liên thông lên Đại Học theo đúng quy định liên thông hiện hành.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Năm 2017

Để trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thí sinh cần phải hoàn thành hồ sơ đăng ký bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường + 02 Giấy khai sinh (có công chứng)
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Ngay sau khi làm xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng.

Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post