1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược học văn bằng 2 Cao đẳng Diều dưỡng được không?

Em đã có bằng tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược và em muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được không? Điều kiện học là gì ạ?

van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược học văn bằng 2 Cao đẳng Diều dưỡng được không?

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin phép được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Y Dược là ngành nghề đang nắm vai trò hết sức quan trọng trong hệ thống Y tế. Theo tin tức ngành Dược, đây là ngành nghề được đánh giá là nghề xu hướng trong tương lai và đang có bước phát triển vượt bậc, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm tốt cho những sinh viên theo học. Vì vậy, nhiều bạn trẻ đang có định hướng theo học ngành này với mong muốn kiếm được việc làm tốt hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, trong đó không ít người đã có một văn bằng muốn học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng.

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. Nhưng đi kèm là điều kiện để được đăng ký học yêu cầu học viên cần có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

Vì vậy thí sinh đã tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược thì hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào lúc nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín và chất lượng hàng đầu nước ta, được rất nhiều chuyên gia đánh giá tích cực trong việc đào tạo nguồn nhân lực giỏi cho xã hội và được nhiều thí sinh, phụ huynh quan tâm lựa chọn. Trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược trong đó có 3 ngành mũi nhọn hệ Cao đẳng bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Bên cạnh hệ đào tạo chính quy dành cho  đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo hệ liên thông lên Cao đẳng dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, và hệ văn bằng 2 Cao đẳng dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên.

Ngoài tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian đào tạo linh hoạt, học viên có thể đăng ký học các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe). Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên đại học nếu có nguyện vọng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tùy thuộc vào đối tượng tốt nghiệp khác nhau, cụ thể như sau:

  • 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe)
  • 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe)

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng người học được cấp bằng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên Đại học nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH + bảng điểm tương ứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-131-thai-thinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post