1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Học Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu? là câu hỏi được đa số những thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm đến.

Cơ hội khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cơ hội khi theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Cơ hội phát triển của ngành Dược trong tương lai

Dược là một trong những ngành rất quan trọng trong lĩnh vực Y Tế, Dược sĩ là những người được đào tạo bài bản và có nền tảng khoa học cơ bản về cách sử dụng cũng như bào chế thuốc, đáp ứng được các tiêu chuẩn về kê hoa theo sự giáo dục và hoàn thiện lâm sàng.

Theo tin tức ngành Dược cho biết ngành Dược luôn là ngành mở ra cơ hội việc làm lớn đối với người lao động và những sinh viên đang theo học ngành Dược. Trở thành kỹ thuật viên ngành Dược làm trong dây truyền sản xuất chế phẩm của thuốc, Trình Dược viên hay Dược sĩ làm việc tại các quầy thuốc của nhà nước hoặc tư nhân, hay tham gia vào quá trình nghiên cứu chế phẩm thuốc, cung cấp thuốc, đưa ra đơn thuốc, quản lý về Dược cấp nhà nước, hay như làm việc trong lĩnh vực phân phối và lưu thông thuốc hoặc kiểm nghiệm chất lượng thuốc,…đều mang đến cho sinh viên ngành Dược mức thu nhập hấp dẫn.

Với vai trò không thế thiếu của mình và cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, ngành Dược sẽ hứa hẹn rất nhiều cơ hội với những sinh viên đang theo học Trung Cấp Dược, Cao đẳng Dược hay Đại học trong tương lai.

Cơ hội việc làm đối với sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội sau khi ra trường

Với cánh cửa việc làm rộng mở của ngành Dược đem lại trong tương lai, những sinh viên đã và đang theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có thể yên tâm tự tin rằng ra trường sẽ có việc làm và làm được việc theo đúng chuyên môn của mình với những kiến thức mình đã được học.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có thể làm tốt những công việc như:

 • Đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc tại các công ty Nhà nước, Công ty tư nhân, tập đoàn Dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.
 • Trình dược viên, nhân viên Marketing dược phẩm tiếp thị và phân phối thuốc.
 • Mở quầy thuốc tư nhân do bạn làm chủ khi có điều kiện theo quy định để kinh doanh thuốc
 • Thực hiện công việc lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . .
 • Nghiên cứu tại cơ sở đào tạo, trung tâm nghiên cứu Dược phẩm…

Đây đều là những công việc hái ra tiền hiện nay, nếu làm tốt, sinh viên ngành Dược có thể đạt mức thu nhập lên tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược học tại Hà Nội trong vòng 03 năm, trong khoảng thời gian đó thí sinh sẽ được các giảng viên có trình độ từ bậc Đại học, Thạc sĩ trở lên giảng dạy, với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo sẽ giúp thí sinh vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tất cả thí sinh sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục học Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các yêu cầu công việc ngày càng cao của xã hội. Ngoài chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh… đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018
 • 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post