1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội?

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2017 và có nhu cầu học Cao đẳng Dược. Vậy cho em hỏi trường nào đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội theo chuẩn Bộ Y tế ạ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp ngành Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đây, ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Những tiêu chí quyết định một trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng?

Lựa chọn một trường đào tạo Cao đẳng Dược ảnh hưởng rất nhiều đến cơ hội việc làm của thí sinh sau này. Nếu như Trường đào tạo tốt, có các giảng viên tâm huyết, phòng thực hành các thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, luôn cập nhật mới sẽ giúp thí sinh nâng cao kỹ năng chuyên môn và được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Dưới đây là tổng hợp những yếu tố quyết định đến một trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng.

 • Cơ sở đào tạo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây là yếu tố quan trọng giúp truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất cho sinh viên cả về lý thuyết và kỹ năng thực hành.
 • Nhà trường phải có bệnh viện riêng để phục vụ cho việc học tập của học sinh trong những khoảng thời gian sinh việc thực hành hay đi trực bệnh viện.
 • Cơ sở đào tạo cần phải đảm bảo đầy đủ trang thiết bị; hóa chất cho sinh viên học tập
 • Hệ thống phòng học thí nghiệm, thực hành phải có đầy đủ vật dụng kỹ thuật, hóa chất để đảm bảo một tiết học có hiệu quả nhất…

Đây là những yếu tố cần thiết và cơ bản nhất để có thể đánh giá được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có uy tín hay không? Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ chất lượng để yên tâm học tập.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín chất lượng nhất có thể kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại sao có thể khẳng định như vậy, đó là bởi vì:

Với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng đào tạo ưu tiên hàng đầu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất thực hành, chuẩn hóa trình độ giảng viên để mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo đúng phương châm “sinh viên Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc”.

Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệp nghề nghiệp, có kinh nghiệm xử lý tình huống , nâng cao y đức, trách nhiệm với bệnh nhân và chính công việc của mình.

Không chỉ có chất lượng đào tạo ưu việt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình học tập như: Miễn 100% học phí cho sinh viên có điểm trung bình THPT 3 môn khối A hoặc B truyền thống từ 8,0 và học lực khá trở lên; Hỗ trợ chỗ ở KTX; Trao tặng học bổng thường niên cho sinh viên có thành tích học tập tốt… Nhờ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược hàng đầu của những thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc trong tương lai.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện đó là tốt nghiệp và có bằng THPT, có hạnh kiểm khá năm lớp 12 và không mắc các tiền án tiền sự đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn có nhiều hình thức đào tạo cấp bằng chính quy dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính…

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 2 cách:

Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện  – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của trường ( như ở trên)

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến hotline tư vấn tuyển sinh của nhà trường: 02466.895.895 – 09.8259.8259

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post