1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín và chất lượng ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chất lượng tốt nhất hiện nay, tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp cao.

Trường Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín và chất lượng ở đâu?

Trường Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín và chất lượng ở đâu?

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng uy tín ở đâu?

Trên cả nước hiện có rất nhiều trường đào tạo ngành Y Dược. Tuy nhiên để có thể tìm cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín thì bạn cần thận trọng khi xác định. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng yêu cầu sinh viên phải tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược mới có thể xét tuyển và đây cũng là địa chỉ học tập mà được đông đảo sinh viên theo học. Với định hướng học viên theo học Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, Nhà trường không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao bồi dưỡng trình độ giảng viên kết hợp mô hình đào tạo tiên tiến, đạt chuẩn chất lượng theo quy định của Bộ. Mặt khác, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đến kỹ năng thực hành nên công tác giáo dục luôn gắn liền thực tế với 70% tổng thời gian dành cho việc đào tạo kỹ năng thực hành, giúp các em ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc cũng như tránh tình trạng bỡ ngỡ hoặc “sốc” khi có sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tế.

Đặc biệt khi có cho mình nền tảng kiến thức vững vàng, tay nghề điêu luyện với tấm bằng tốt nghiệp trình độ cao thì bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp ngay khi ra trường với mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Vai trò Dược sĩ trong xã hội và những cơ hội phát triển

Ngành Y Dược là ngành học được đa số thí sinh lựa chọn làm mục tiêu trong tương lai với mong muốn có công việc ổn định cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Đặc biệt đối với ngành Dược, đây được xem là nghề cao quý và có vị thế nhất định trong xã hội do liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người, mà sức khỏe đối với con người luôn là tài sản vô giá.

Bên cạnh đó không thể phủ nhận xã hội hiện nay xuất hiện rất nhiều bệnh mới chưa thể tìm ra hướng giải quyết triệt để. Điều này đặt ra thách thức lớn đối với đội ngũ nhân lực ngành Y Dược làm sao để vừa đáp ứng đủ số lượng Dược sĩ, vừa đảm bảo bảo về trình độ chuyên môn. Bên cạnh đó Dược sĩ còn có cơ hội phát triển ở lĩnh vực kinh doanh. Với những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Đại học Dược có thể mở nhà thuốc tư nhân để kinh doanh hoặc trực tiếp tham gia lĩnh vực kinh doanh tại các công ty, nhà máy sản xuất Dược trong và ngoài nước.

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng năm 2018

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng năm 2018

Học Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng học viên ra trường có việc làm ngay

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và có nhiều cơ hội việc làm ở những vị trí công tác khác nhau như:

 • Dược sĩ Cao đẳng: Hiện nay nhân lực Ngành Dược đang thiếu rất nhiều đặc biệt ở một số địa phương nông thôn, vùng miền núi….nên cơ hội nghề nghiệp càng cao, do đó học viên có thể tham gia làm việc ở tất cả các lĩnh vực khác nhau của Ngành dược.
 • Kỹ thuật viên Dược: Là người làm việc trong các xí nghiệp, nhà máy dược phẩm, cung ứng vật tư thiết bị hoặc lao động kỹ thuật trong quy trình sản xuất.
 • Dược tá (còn gọi là dược sơ cấp): có thể bán thuốc hoặc phụ tá cho các Bác sĩ tại các bệnh viện, cơ sở Y tế ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Có thể nói, ngành Dược hiện nay mang đến người học rất nhiều cơ hội việc làm. Đặc biệt với những Dược sĩ trình độ cao thì cơ hội phát triển càng lớn hơn nên việc nâng cao khả năng bằng cách Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng luôn là quyết định đúng đắn. Các bạn muốn học tại trường thì có thể hoàn thiện hồ sơ sau :

 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản sao công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post