1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có bệnh biện riêng để thực hành ?

Là trường có bệnh viện riêng để phục vụ quá trình học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ được nhiều thí sinh chọn để học Văn bằng Cao đẳng 2 Y Dược

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có bệnh biện riêng để thực hành ?

Trường nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược có bệnh biện riêng để thực hành ?

Học ngành Y Dược phải chọn đúng ngành đào tạo chuyên sâu Y Dược

Vấn đề cản trở nhiều nhất cũng là khó khăn lớn nhất đối với các thí sinh mong muốn ngoài tìm được địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín chính là thời gian học, bởi lẽ đa phần người theo học Văn bằng 2 đều là những người đã có bằng tốt nghiệp và đều đã làm một công việc nào đó. Chính vì vậy để vừa đi học vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại thì khu thời gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi học viên theo học.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang trở thành xu thế mới được nhiều người lựa chọn. Hơn nữa, để giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược, Nhà nước đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi để thu hút thí sinh theo học ngành nghề này. Là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược có chất lương đào tạo tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên khắp cả nướcthông tin cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng với điều kiện thí sinh là người đã hoàn thành xong Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch rõ ràng.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo tùy thuộc vào những đối tượng đăng ký học khác nhau. Trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược học thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 18 tháng. Nếu thí sinh là người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài thêm 2 tháng là 20 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Khung giờ đào tạo: Để tạo điều kiện cho học viên theo học đầy đủ, ngoài các lớp đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính khóa các buổi ban ngày trong tuần thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của sinh viên.

Các giấy tờ trong hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Theo trang dược học Việt Nam, Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà Nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trở lại
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại : Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Share this post