1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cao đẳng Dược là gì? Thu nhập của Dược sĩ tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Ngành Dược đang không ngừng phủ sóng trong mùa tuyển sinh 2018 và câu hỏi Cao đẳng Dược là gì? Thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng tại Đà Nẵng bao nhiêu?

Cao đẳng Dược là gì? Thu nhập của Dược sĩ tại Đà Nẵng bao nhiêu?

Cao đẳng Dược là gì? Thu nhập của Dược sĩ tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Tìm hiểu Cao đẳng Dược là gì?

Dược sĩ là một môn khoa học nghiên cứu về thuốc và những người làm trong ngành này đều mang một sứ mệnh cao cả trong việc phát minh các loại thuốc mới và điều trị hiệu quả các loại bệnh đang xuất hiện hiện nay. Những người học chuyên ngành Dược như Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp sẽ được gọi là cử nhân dược và được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.  Lúc này, các Dược sĩ có thể làm việc tại các quầy thuốc, nhà thuốc, khoa Dược của bệnh viện, các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, công ty dược phẩm,…hoặc có thể mở quầy thuốc của riêng mình.

Bên cạnh tuyển sinh vào các trường Đại học thì Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi phù hợp với năng lực cũng như điều kiện kinh tế của các thí sinh với mức học phí Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tiết kiệm. Đặc biệt, ngành Dược nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo thí sinh khi có nhiều cơ hội phát triển và việc làm rộng ngay sau khi tốt nghiệp. Tuy nhiên, để có thể hiểu hơn về ngành nghề bản thân đang có ý định lựa chọn và chắc chắn không hối hận với quyết định của mình, các thí sinh cần tìm hiểu bản chất của ngành cũng như cơ hội nghề nghiệp.

Học ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Học ngành Dược phải vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Mức thu nhập của Dược sĩ Cao đẳng tại Đà Nẵng hiện nay có cao không?

Tại nước ta hiện có rất ít các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Dược. Một trong những trường bạn có thể tham khảo như: Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ,… Trong khi đó, nhu cầu nguồn nhân lực của ngành đang tăng cao nhưng số lượng các trường cũng như số lượng sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược vẫn ở mức thấp và chưa thể đáp ứng so với yêu cầu. Theo đó, sau khi tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Dược Đà Nẵng đều có cơ hội việc làm lớn với mức thu nhập hấp dẫn.

Đặc biệt khi được đào tạo tại địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp, các em sẽ được các nhà tuyển dụng săn đón với lời mời chào hấp dẫn do khả năng nắm bắt công việc nhanh cũng như đảm bảo được trình độ chuyên môn theo yêu cầu. Bên cạnh đó là những chính sách đãi ngộ cao và công việc tương đối nhẹ nhàng, rất phù hợp với các bạn nữ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Năm 2018 thực hiện phương án tự chủ trong phương thức tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Bên cạnh điều kiện tốt nghiệp THPT, thí sinh còn phải đáp ứng được một số điều kiện khác như: Có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự nếu muốn trúng tuyển vào Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng khá đơn giản với các giấy tờ như:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post