1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng-Cao đẳng Y Dược Pasteur gọi là gi?

Việc xác định vị trí của mình sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng-Cao đẳng Y Dược Pasteur  là cách các Dược sĩ hiểu rõ cần làm gì để phát triển hơn nữa.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng gọi là gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng-Cao đẳng Y Dược Pasteur gọi là gi?

Trở thành cử nhân Cao đẳng Dược sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Dược Đà Nẵng nói riêng, bạn sẽ được cấp tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được gọi là cử nhân Dược hay Dược sĩ Cao đẳng. Với tấm bằng này, bạn có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công ty dược phẩm…. hay có thể tự mở cho mình quầy thuốc nếu có máu kinh doanh.

Trong quá trình học Cao đẳng Dược Đà Nẵng để trở thành cử nhân Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được trạng bị những kiến thức như: Dược liệu, Dược lý, Bào Hóa dược, Kiểm nghiệm thuốc, Pháp chế dược, Bệnh học cơ sở, Đảm bảo chất lượng thuốc, Pháp luật – Tổ chức và quản lý dược, Quản lý tồn trữ thuốc, Dược lâm sàng, Dược học cổ truyền, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn dược, Quản trị kinh doanh và Marketing dược, Thực tập tại nhà thuốc, Thực tập tại Bệnh viện… Như vậy, bạn sẽ trở thành cử nhân Cao đẳng Dược sau tốt nghiệp Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Tuy nhiên trước đó bạn cần tìm hiểu địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng để có thể học tập trong môi trường tốt nhất.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo ngành Dược cũng như các ngành Y Dược hàng đầu tại Việt Nam ở trình độ Cao đẳng. Với những thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng khó có thể bỏ qua. Hiện Nhà trường đang sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ và phương tiện học tập. Đồng thời đây còn là địa chỉ hội tụ những giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và có trái tim hừng hực khí thế truyền lửa cho những thế hệ tương lai sẽ mang đến nguồn cảm hứng cũng như những bài học lý thú.

Trong năm 2018, ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng (Mã ngành: 6720201), Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CDD1301) còn tuyển sinh các ngành khác cũng nằm trong những ngành mũi nhọn trong hệ thống Y tế Việt Nam, bao gồm:

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

 

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 ra sao?

Hiện Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Tất cả thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Theo đó để có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS Đà Nẵng, thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.

Cuối cùng đừng quên hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1/2018 đến tháng 12/2018 và nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của trường tại :101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng  – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02362.808.808 – 0994.808.808

 Nguồn: Hỏi đáp ngành dược

Share this post