1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng học ngoài giờ hành chính

Việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vào giờ ngoài hành chính sẽ đáp ứng nhu cầu cho rất nhiều bạn trẻ đang đi làm có nguyện vọng học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2017 tại Đà Nẵng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính

Thể theo nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của rất nhiều bạn trẻ , Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Xét Nghiệm học tại Đà Nẵng năm 2017 áp dụng với tất cả với những thí sinh tốt nghiệp ít nhất một tấm bằng Cao đẳng trở lên.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo tin tức Ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng hàng đầu, đã được Bộ Y Tế và Bộ Lao động TB&XH kiểm định. Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Đà Nẵng với thời gian học phù hợp với rất nhiều đối tượng.

Thời gian đào tạoThời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng , Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 tháng đến 20 tháng áp dụng với từng đối tượng đăng ký học khác nhau, cụ thể;

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã tốt nghiệp một văn bằng thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng với những đối tượng tuyển sinh đã có một Văn bằng thuộc nhóm ngành khác (kinh tế, Du Lịch, Thương Mại…)

Thí sinh có thể lựa chọn các lớp đào tạo vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả 2 ngày thứ 7 chủ nhật, phù hợp với nhiều bạn trẻ đang đi làm có thể sắp xếp được thời gian học.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Mức phí đào tạo: Với mức phí tiết kiệm những vẫn đảm bảo được chất lượng đạo tạo, ban giám hiệu nhà trường đưa ra mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 800.000 đồng/ tháng.

Điều kiện ứng tuyển: tất cả những thí sinh đã có một tấm bằng Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học thuộc hệ thống giáo dục đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Thí sinh đăng ký dự tuyển học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng: Với nhu cầu học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong năm, như vậy thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần (nộp trong giờ hành chính từ 7h30 đến 17h30).

Cơ hội việc làm đối với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sau khi ra trường

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào làm tại các Bệnh viện, Trạm Xá, Cơ sở khám chữa bệnh…theo đúng chuyên ngành học của mình.

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe là vấn đề chung trên toàn thế giới. Theo đó, lao động Ngành Dược và Điều dưỡng trở thành 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Nếu như dược sĩ hoặc điều dưỡng viên thông thạo một ngoại ngữ thì cơ hội việc làm việc và thu nhập rất cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đẳng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng thí sinh gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường tại: Số 365 Phan Châu Trinh – Q. Hải Châu, – TP. Đà Nẵng. Tư vấn tuyển sinh: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post