1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Lựa chọn xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào Đại học Dược Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngành Dược là ngành học nắm vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học. Chính vì thế học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rất nhiều thí sinh định hướng theo đuổi để có công việc ổn định, đồng thời có thêm những kiến thức hữu ích cho chính bản thân và xã hội.

Địa chỉ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Vì là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên ngành này đòi hỏi cao ở cả kiến thức và kỹ năng. Đó cũng là lý do điểm đầu vào trong các đợt tuyển sinh của các trường Đại học Dược luôn ở mức rất cao. Tuy nhiên nếu thí sinh không có khả năng trúng tuyển vào các trường Đại học Dược có thể nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược do điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phù hợp với sức học của những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học được tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ làm việc trong ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với quy chế đơn giản hơn.

Theo quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT (tiêu chí bổ sung: Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên). Do đó thí sinh chỉ cần đạt được tiêu chí này là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường và nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Thời gian nộp hồ sơ: Nếu thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ. Nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017 thì có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả tốt nghiệp.

cao-dang-y-duoc-pasteur-so-131-thai-thinh-tuyen-sinh-1-1-2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo uy tín chất lượng

Nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm vào các đợt cụ thể như sau:

  • Đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • Đợt 2: Kể từ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017.

Thí sinh cũng có thể tham gia xét tuyển vào các đợt bổ sung khi còn chỉ tiêu.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển có thể Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức

Nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post