1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Em năm nay muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, vậy khi nào thì hết thời gian nộp hồ sơ xét tuyển.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Ngành Dược nắm giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong đời sống xã hội từ xưa đến nay nên luôn là mục tiêu theo đuổi của nhiều thí sinh. Để không bỏ lỡ cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ hãy gửi hồ sơ để đăng ký xét tuyển.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 theo phương thức

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng học lực không đủ để nộp hồ sơ vào các trường Đại học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh với quy chế đơn giản hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo. Theo đó, năm 2017 trường tuyển sinh mã ngành Dược sĩ Cao đẳng theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Như vậy thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 mà Nhà trường đưa ra (tốt nghiệp THPT) là có thể yên tâm nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Ngoài mã ngành Dược sĩ Cao đẳng, Nhà trường còn tuyển sinh 2 mã ngành mũi nhọn khác là Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm cũng với hình thức xét tuyển tương tự như trên để thí sinh có thêm lựa chọn. Ngoài các hệ đào tạo chính quy nhà trường còn tuyển sinh hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Mã trường mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Khi nào hết thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược?

Căn cứ theo phương án tuyển sinh và chỉ tiêu được giao trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm. Cụ thể thời gian đăng ký xét tuyển được chia làm 2 đợt chính như sau:

• Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Kể từ ngay 20/4 trở đi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước. Như vậy nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT thì không cần phải tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2017 nữa, mà có thể chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ và nộp về trường
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Ngoài các đợt chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tổ chức các đợt bổ sung để những thí sinh trượt Đại học có cơ hội xét tuyển nguyện vọng 2 vào trường.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-sau-y-ly

Học ngành Dược phải chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 cần những gì?

Thí sinh đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo mẫu của Nhà trường, hồ sơ hợp lệ sẽ được xét tuyển thẳng. Cụ thể hồ sơ thí sinh cần đầy đủ những giấy tờ như sau:

• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
    Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh nộp về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn