1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 3,67 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Bạn có đang sở hữu một khuôn mặt trái xoan không?

Mặt trái xoan là một trong những khuôn mặt đẹp theo quan niệm của người Á Đông từ xưa đến nay. Nhưng bạn đã biết cách nhận diện khuôn mặt trái xoan chưa?

Khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt có hình e-lip hoặc giống như hình trái xoan,khi nhìn vào sẽ tạo cảm giác rất hiền hòa phúc hậu cho người đối diện. Vậy nên khuôn mặt này cũng được coi là một trong số những hình dạng khuôn mặt được yêu thích nhất hiện nay.

Khuôn mặt trái xoan là gương mặt rất cân đối
Khuôn mặt trái xoan là gương mặt rất cân đối

Những tiêu chuẩn về khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là những khuôn mặt mà xương hàm và cằm tạo thành đường elip, quyến rũ và mềm mại trên khuôn mặt, chứ không nổi rõ như khuôn mặt V-line.

Mặt trái xoan là một trong những khuôn mặt rất cân đối có 3 tầng trên dưới và giữa, khi nhìn dưới góc cạnh nào thì cũng không thẫy xương hàm bạnh ra, gò má không quá cao và cũng không quá thấp.

Nếu gương mặt V-line là một xu hướng hiện đại thì gương mặt trái xoan, lại là một khuôn mặt của cái chuẩn thẩm mỹ truyền thống.

Theo nhiều quan niệm truyền thống thì những người sở hữu khuôn mặt trái xoan là những người có kim tinh nên lúc nào cũng tươi tắn và thanh thoát, phúc hậu, đầy đủ, nhân duyên, vận mệnh tốt, nên trong cuộc sống cũng được nhiều ưu ái hơn so với các khuôn mặt khác.

Mặt trái xoan luôn tạo cảm giác phúc hậu, và dễ tạo thiện cảm với người đối diện
Mặt trái xoan luôn tạo cảm giác phúc hậu, và dễ tạo thiện cảm với người đối diện

Cách tạo khuôn mặt trái xoan

Thường thì khuôn mặt trái xoan sẽ là những gương mặt tự nhiên, nhưng hiện nay, nếu bạn muốn sở hữu khuôn mặt hiền lành phúc hậu này thì có thể nhờ can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ để có khuôn mặt mềm mại và thon gọn hơn.

Bạn cũng yên tâm rằng phương pháp gọt mặt trái xoan hiện nay sẽ không để lại sẹo, không gây ra biến chứng và giúp bạn có khuôn mặt tự nhiên hài hòa, đúng chuẩn Á Đông.

Bạn có thể thực hiện gọt hàm, gọt cằm để có khuôn mặt trái xoan tại những Viện thẩm mỹ uy tín và có những bác sĩ có tay nghề cao.

Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín hiện nay. Với trang thiết bị hiện đại được áp dụng cho nhiều dịch vụ cải tạo khuôn mặt khác nhau.

Hơn nữa tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được thực hiện bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nhờ những sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, nên bạn có thể được thực hiện gọt cằm để có khuôn mặt trái xoan đúng chuẩn.

Nếu bạn muốn có một khuôn mặt trái xoan đẹp bởi những chuyên gia hàng đầu thì bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post