1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cái kết không ngờ của Dược sĩ thuê thám tử theo dõi vợ “Ngoại tình”

Cuộc sống gia đình tưởng chừng đơn giản nhưng khi về sống chung mới nảy sinh ra nhiều vấn đề, từ lúc nhận thấy vợ mình thay đổi tôi đã thuê thám tử theo dõi.

Cái kết không ngờ của Dược sĩ thuê thám tử theo dõi vợ “Ngoại tình”

Cái kết không ngờ của Dược sĩ thuê thám tử theo dõi vợ “Ngoại tình”

Câu chuyện được chia sẻ bởi trang tin tức ngành Dược rằng: sau rất nhiều ngày sống chung một nhà, hạnh phúc gia đình tưởng êm ấm trọn vẹn nhưng ở lâu rồi cũng sẽ nhận ra những thay đổi của một người “đầu ấp tay gối” với mình.

Thuê thám tử theo dõi vì nghi ngờ vợ “ngoại tình”

tôi và vợ quen nhau từ lúc học chung tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chúng tôi yêu nhau được 2 năm thì quyết định cưới nhau để cuộc sống ổn định hơn và có thể làm ăn. Tôi đã mở một quầy thuốc để kinh doanh, tuy vất vả nhưng cũng khiến tôi có thu nhập cao để có thể nuôi sống được gia đình, còn vợ tôi làm Điều dưỡng viên trong một bệnh viện. Thời gian đầu tưởng chừng sẽ rất hạnh phúc nhưng tới một ngày tôi đã nghe tin rằng: vợ “ngoại tình”. Tuy trong đầu tôi không tin rằng đó là sự thật nhưng đâu đó vẫn văng vằng 2 từ “ngoại tình” trong đầu tôi, thật sự rất nổi điên khi nghe tin đó nhưng bản thân cũng muốn tìm hiểu xem tại sao vợ mình lại bị nói là như vậy. Nếu hỏi thẳng thì tôi sẽ biết rằng vợ tôi sẽ chối nên tôi đã thuê thám tử để theo dõi vợ.

Bản tính ghen tuông nổi lên, mỗi ngày tôi đều thuê thám tử để theo dõi từ lúc vợ đi làm tới khi về nhà, từ những việc nhỏ nhất mà vợ tôi làm đều sẽ được thám tử của tôi ghi lại. Nếu có gì bất thường là thám tử sẽ gọi điện cho tôi ngay.

Cưới người cùng ngành Y bởi sẽ có nhiều lí do đổ vỡ

Cưới người cùng ngành Y bởi sẽ có nhiều lí do đổ vỡ

Thời gian đầu khi theo dõi, thám tử luôn thông báo từng cử chỉ hành động của vợ cho tôi, kể cả vợ tôi đi uống nước với vài ba đồng nghiệp nhưng rồi cũng về cơ quan để làm việc nhưng không làm gì sai trái cả. Sau khoảng 1 tháng thuê thám tử và không phát hiện ra được điều gì, tôi đã nghĩ rằng đó chỉ là tin đồn mà người ngoài dành cho vợ tôi và làm tôi phải nghi oan cho vợ mình. Rất nhiều người đã khuyên tôi rằng không nên cưới người cùng ngành Y bởi sẽ có nhiều lí do đổ vỡ hơn là người bình thường nhưng tôi tin chỉ cần yêu nhau thì có thể vượt qua được tất cả. Nếu bây giờ để cô ấy biết chuyện thì cô ấy sẽ li hôn tôi mất nên tôi đã quyết định không thuê thám tử nữa và sẽ chấm dứt chuỗi ngày nghi ngờ vợ và nếu có chuyện đó thật thì sẽ tự lộ vì kim trong bọc sẽ tự lòi ra.

Cái kết đắng lòng cho chồng Dược sĩ nghĩ ngờ vợ ngoài tình

Hết 1 tháng, tôi không thuê thám tử nữa, hợp đồng cũng chấm dứt. Vì bản thân cảm thấy có lỗi khi nghi oan cho vợ nên tôi đã yêu chiều cô ấy nhiều hơn. Về phía vợ thì ngày càng ăn diện,tô son đánh phấn, suốt ngày đi sớm về khuya. Rõ ràng, vợ không ngoại tình, vậy những biểu hiện khác lạ này là như thế nào? Nếu vợ ngoại tình thì anh chàng thám tử phải phát hiện ra chứ, anh ta đã nhận rất nhiều tiền của tôi rồi?

Cái kết đắng lòng cho chồng Dược sĩ nghĩ ngờ vợ ngoài tình

Cái kết đắng lòng cho chồng Dược sĩ nghĩ ngờ vợ ngoài tình

Tôi bắt đầu hoài nghi về những hành động của vợ và lần này, tôi quyết định không thuê thám tử nữa mà sẽ tự theo dõi. Vào một buổi tối, vợ nói đi chơi với bạn bè, tôi đồng ý và rồi lặng lẽ theo dõi. Tôi như chết đứng khi thấy vợ tôi tay trong tay với tên thám tử mà tôi thuê ngày nào. Hai người họ vui vẻ, ôm hôn nhau cười nó chuyện nghề Y Dược, chuyện trên trời dưới biển. Tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng ấy. Bây giờ thì tôi đã hiểu ra vì sao tay thám tử ấy lại liên tục khen vợ tôi xinh đẹp, khen vợ dịu dàng mà không có bất cứ bằng chứng nào chứng tỏ cô ấy ngoại tình. Giờ thì tá hỏa ra, anh ta đã nhăm nhe vợ tôi từ lâu.

Vợ tôi vốn là cô gái rất duyên dáng, dịu dàng nên việc có nhiều người để ý là không thể nào tránh khỏi. Giờ đây, tôi cảm thấy ân hận vô cùng vì đã không tin tưởng vợ mà còn thuê người theo dõi để rồi “trao trứng cho ác”.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post