1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín?

Để trở thành Dược sĩ giỏi ngoài năng lực của bản thân thí sinh cần phải lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín và chất lượng.

dau-la-dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-tphcm-uy-tin

Trở thành Dược sĩ giỏi với môi trường đào tạo chất lượng

Tại sao nên phải lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Ngành Dược là một lĩnh vực có liên quan trực tiếp và gián tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Mặc dù, nguồn nhân lực Dược sĩ trong hệ thống Y tế đang thiếu hụt trầm trọng nhưng không vì thế mà tuyển dụng những Dược sĩ không được trải qua môi trường đào tạo nghiêm khắc, bài bản, không có chuyên môn kiến thức và kĩ năng tay nghề… Theo Thông tin Dược học Việt Nam cho biết: Mục tiêu tuyển dụng nguồn nhân lực Dược sĩ chính là chất lượng chứ không phải số lượng, vì thế không phải bất cứ sinh viên nào tốt nghiệp Cao đẳng Dược cũng có thể tìm được những công việc với mức lương mà mình ưng ý, mong muốn.

Vì thế, để cải thiện vấn đề việc làm và mức lương được nâng cao hơn đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì sinh viên cần phải lựa chọn cho mình một nơi đào tạo chất lượng ngay từ ngày đầu chập chững bước chân vào nghề để tạo nền móng vững chắc cho con đường tương lai của mình. Khi tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng sinh viên cần phải tìm một địa chỉ môi trường học tập và hệ thống thực hành tốt nhất nếu đáp ứng được các yếu tố sau đây: Thương hiệu Nhà trường; Chất lượng đào tạo; Cơ sở vật chất – thực hành; Trình độ giảng viên; Cam kết chất lượng đầu ra…

dau-la-dia-chi-dao-tao-cao-dang-duoc-tphcm-uy-tin

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đâu là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ có đến 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Dược tại TPHCM và là một trong những ngôi trường Cao đẳng đầu tiên sở hữu bệnh viện riêng và đưa mô hình Trường – Viện vào trong lĩnh vực dạy và học, được Bộ Lao động Thương binh – Xã hội công nhận, được phụ huynh – học sinh bầu chọn là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM hiện nay.

Năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập Cao đẳng Dược của tất cả các thí sinh, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM học tập trong môi trường tốt nhất với điều kiện xét tuyển đầu vào, thời gian đào tạo và hồ sơ tuyển sinh đơn giản:

  • Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh phải tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Thời gian đào tạo: 03 năm
  • Bằng cấp: Cao đẳng Dược chính quy
  • Hồ sơ tuyển sinh:

+ 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM

+ 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

+ 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT

+ 02 Bản sao công chứng Giấy khai sinh + CMND

+ 02 Ảnh 4×6 + 02 Ảnh 3×4 (chụp quá 06 tháng)

+ 02 Phong bì có dán sẵn tem, điền họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên lạc khi cần

+ Các giấy tờ ưu tiên khác (Nếu có)

cao-dang-duoc-tphcm-2018-co-xet-tuyen-hoc-ba-thpt

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, chất lượng

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 nếu thí sinh đáp ứng được các yêu cầu mà Nhà trường đề ra. Đồng thời, thí sinh còn được hỗ trợ chỗ ở KTX với đầy đủ các thiết bị tiện nghi và hỗ twoj vay vốn suốt trong quá trình học tại Trường…. Với những ưu điểm của mình, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thật sự là địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín chất lượng nhất năm 2018. Nếu bạn đã sẵn sàng để trở thành sinh viên của trường có thể gửi hồ sơ ngay ngày hôm nay để được ưu tiên xét tuyển!

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post