1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng được học ở môi trường chuyên nghiệp

Nhà trường luôn cố gắng tạo điều kiện cho các sinh viên khi đăng ký học Cao đẳng Dược Đà Nẵng được học trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

 

 

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Sinh viên được học trong môi trường chuyên nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.

Để làm được điều đó bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thì việc lựa chọn cho mình địa chỉ học Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng, uy tín trong đào tạo là điều quan trọng hàng đầu. Trong số các trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thí sinh không thể bỏ qua. Đây là ngôi trường hàng đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học nhằm phục vụ tốt nhất cho việc nâng cao trình độ chuyên môn của người học. Đồng thời chương trình học luôn được Nhà trường đổi mới gắn liền thực tế, sinh viên có đến 70% tổng thời gian trải nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm, phòng thực hành của Trường cũng như bệnh viện nơi Nhà trường liên kết. Dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm thì đây là điều kiện để sinh viên phát triển và lĩnh hội được nhiều nhất kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề.

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp tại Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp tại Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Những yếu tố giúp sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng gặt hái thành công

Nhờ việc đầu tư nghiêm túc trong việc học cũng như lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín là những yếu tố quan trọng giúp sinh viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng gặt hái thành công.

Theo tin tức ngành dược thì, dù trong bất kỳ lĩnh vực gì, lao động chân tay hay sử dụng chất xám đều cần có những nguyên tắc nhất định nếu muốn thành công. Chẳng thế mà con người luôn cố gắng tìm ra những điều mới lạ nhất, khai thác từ những gì có sẵn và sử dụng chúng một cách hiệu quả. Đặc biệt với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe thì việc tìm ra những yếu tố quan trọng giúp sinh viên Y Dược đạt được thành công càng trở lên quan trọng khi chúng trực tiếp liên quan đến tính mạng con người. Vậy cần phải có những nguyên tắc nào giúp Dược sĩ thành công đặc biệt đối với sinh viên đã và đang theo học Cao đẳng Dược?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 gồm:

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu 
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Nếu thí sinh yêu thích môi trường học tập tại Cao đẳng Y dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy điều kiện xét tuyển phù hợp với lực học của bản thân, thí sinh có thể tiến hành làm hồ xét tuyển gửi về địa chỉ Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn :Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng

Share this post