1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Cập nhật thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội đợt 1 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các thí sinh.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 bắt kịp xu thế ngành Y Dược

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 bắt kịp xu thế ngành Y Dược

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội cần đáp ứng điều kiện gì?

Đáp ứng nhu cầu liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội từ hệ Trung cấp của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội như sau: Đối tượng đào tạo là tất cả những thí sinh  đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp Xét nghiệm, có mong muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để nâng cao bằng cấp. Nếu thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành xét nghiệm như: Điều dưỡng, Dược học thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Với tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm sẽ giúp các học viên  thuận lợi hơn trong quá trình xin việc vào các cơ sở Y tế công lập cũng như tư nhân trên cả nước.

Học liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội từ trình độ Trung cấp là 1,3 năm theo quy định của Nhà nước. Đây là mức thời gian đào tạo vô cùng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất, giúp thí sinh tiết kiệm được thời gian có được tấm bằng Cao đẳng. Hiểu được khó khăn của thí sinh khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội không sắp xếp được thời gian theo học các lớp chính khoá vì còn công việc phải làm. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học ngoài giờ hành chính với thời gian linh hoạt vào buổi tối và Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian này tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học, không bị gò bó, khuôn phép và  không ảnh hưởng đến công việc mà còn đảm bảo chất lượng học tập cao. Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cho các thi sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng. Thời điểm tuyển sinh trùng với đợt tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Mẫu hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chuẩn

Để theo học tại trường thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội bao gồm:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh nộp hồ sơ về Nhà trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,  Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Duochocvietnam.edu.vn

Share this post