1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Đáp ứng nhu cầu xã hội khi học Liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là cách tối ưu nhất để có thể nhanh chóng trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu xã hội đang ngày càng phát triển.

Nâng cao cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018

Nâng cao cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018

Thông tin từ chuyên mục Hỏi đáp ngành Dược cho biết, Dược sĩ luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng trong lĩnh vực Y tế, chăm sóc sức khỏe. Cũng bởi vì vậy mà cánh của việc làm của ngành Dược luôn rộng mở với những sinh viên tốt nghiệp ngành Dược sĩ sau khi ra trường.  Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng vẫn chưa thể tìm được cho mình công việc phù hợp thì Liên thông Cao đẳng Dược chính là cơ hội giúp những bạn đó mở rộng kiến thức cũng như có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn cho bản thân.

Cơ hội việc làm khi học Liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018

Bác sĩ, Dược sĩ chữa bệnh cứu người là ước mơ ngay từ khi còn nhỏ của nhiều bạn trẻ. Cùng với sự phát triển của Xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng được quan tâm hơn, chính vì vậy mà việc nâng cao trình độ nhân lực Dược sĩ càng trở nên cấp thiết. Nếu như bác sĩ là người trực tiếp lên phác đồ điều trị bệnh, thì Dược sĩ là người hoàn tất quá trình điều trị, phục hồi dựa vào tác động của Dược phẩm, đây được coi là bộ phận nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam.

Cư hội vẫn có cho tất cả các bạn không theo học Trung cấp Dược, quy chế tuyển sinh liên thông năm 2018 cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc tất cả các nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông ngành Dược khi có Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chương trình đào tạo. Như vậy, dù bạn tốt nghiệp Trung cấp Y, Điều dưỡng thì cơ hội học lấy bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy luôn rộng mở dành cho bạn.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông lên Cao đẳng Dược sĩ của đông đảo thí sinh. Nhà Trường hướng dẫn xét tuyển Liên thông cụ thể như sau:

Quy chế tuyển sinh: Nếu như những năm trước, nếu thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược thì đòi hỏi thí sinh đó phải tốt nghiệp Trung Cấp Dược, nhưng Từ năm 2017, Bộ đã cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như (Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền…) đều có thể đủ điều kiện để tham dự kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp.

Môn thi: Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện dự tuyển học Liên thông, thí sinh sẽ phải tiến hành thi ba môn đó là: Môn cơ sở. Môn cơ sở ngành. Môn chuyên ngành. Thí sinh không cần quá lo lắng tới mức độ cạnh tranh bởi đề thi không quá khó, nội dung để thi được bám sát với chương trình mà thí sinh đã học và tập trung nhiều vào những kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp của sinh viên. Thí sinh chỉ cần ôn tập những kiến thức cơ bản thật chắc là sẽ vượt qua được kỳ thi này.

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 2018

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 2018

Học liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM 2018 mất bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược TP.HCM hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, học viên có thể chọn một trong hai khung giờ đào tạo ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho quá trình đi học nhưng không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược Sài gòn – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên tục mở các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm, liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu, Hộ sinh và hệ Văn bằng 2 các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét Nghiệm, Vật lý trị liệu cũng với khung giờ đào tạo tương tự với lớp Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM.

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Tp.HCM năm 2018

Để có thể dự tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường tại số: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post