1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Quận Đống Đa

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn trẻ, nhưng không phải ai cũng biết được địa chỉ đào tạo có chuyên môn cao.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Quận Đống Đa

Ngành Dược lâu nay là ngành có đặc thù rất quan trọng trong ngành Y tế, mang lại cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội sau khi ra trường.

Tại quận Đống Đa địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Những thí sinh có nhu cầu học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại  địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội Nhà trường có đào tạo các lớp học hệ Văn bằng 2 chuyên ngành Dược ngắn hạn.

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ này cần phải đáp ứng được điều kiện như sau:

 • Thí sinh phải có một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ nhóm ngành nào.
 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • Thí sinh không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những thí sinh sau khi đã đáp ứng được điều kiện ở trên có thể gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ của nhà trường. Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ được trau dồi những kiến thức liên quan đến chuyên ngành Dược, với giáo trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời Nhà trường cũng luôn cập nhật những kiến thức bổ ích từ giáo trình nước ngoài để thí sinh nắm được. Đội ngũ giảng viên của trường là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn thí sinh, bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với nhiều bệnh viện, nhà thuốc lớn trong thành phố để thí sinh có điều kiện học tập, thực hành tiếp xúc thực tế một cách tốt nhất.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược kiến thức đi đôi với thực hành

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược kiến thức đi đôi với thực hành

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ngắn hạn, giúp thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình học từ đó áp dụng vào công việc của bản thân mình. Cụ thể:

 • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Báo chí, Kế toán, Công nghệ thông tin, Du lịch, Kinh tế, Ngân hàng… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.
 • Những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.

Nhà trường có các lớp đào tạo vào tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật cho các thí sinh lựa chọn. Tuy thời gian học ngắn, nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ kiến thức trong lĩnh vực ngành Dược cho các thí sinh. Sau khi ra trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đủ nhu cầu của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế đưa ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Các thí sinh hãy chuẩn bị Nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội
 • 02 bản photo công chứng: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng trở lên.
 • 02 giấy khai sinh ( bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi mình cư trú ).
 • 04 ảnh 3×4.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).
 • 01 phong bì dán sẵn tem có ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.

Sau khi hoàn thành Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nộp về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post