1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đi mới cho những người có đam mê nhưng cũng không ít người băn khoăn địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng.

hoc-van-bang-2-cao-dang-duoc-co-phai-thi-khong

Không phải thi khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại cơ hội việc làm to lớn

Văn phòng hỏi đáp ngành Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều thắc mắc của nhiều thí sinh đang có ý định học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trước khi trả lời thì các thí sinh phải biết trong khi những sinh viên các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh,…tốt nghiệp ra trường khó tìm được việc làm thì sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường có nhiều cơ hội việc làm hơn. Nguyên nhân chính là do sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Dược từ nhiều quốc gia vào Việt Nam. Hơn nữa hiện nay tỉ lệ dược sĩ ở nước ta khá thấp so với các nước trên thế giới, mới chỉ có khoảng 1,2 dược sĩ/10.000 dân. Theo tính toán của các chuyên gia tính đến năm 2025 nước ta sẽ cần khoảng 18.000 dược sĩ làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, …

Với sức hút mạnh mẽ của ngành Dược như hiện nay thì trở thành Dược sĩ chính là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Và đối với những thí sinh muốn chuyển sang Văn bằng 2 Dược sĩ thì đây chính là thời điểm rất tốt.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Để có thể nhanh chóng bắt kịp với sự phát triển của ngành dược như hiện nay thì những bạn trẻ muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín với chương trình đào tạo chuyên sâu cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại để có thể làm quen với những công nghệ, phát triển kỹ năng chuyên môn.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín với quy mô toàn quốc. Hiện trường có nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TPHCM, Yên Bái,… Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng tại Hà Nội phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và là cơ sở cho sinh viên thực hành thực tế tại bệnh viện. Đối với cơ sở tại TPHCM, nhà trường có liên kết với các bệnh viện, các công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm,…nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin, có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị tương tự như văn bằng

Những giấy tờ cần chuẩn bị để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

– 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học

– 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;

– 01 Bản sao Giấy khai sinh;

– 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;

– Các giấy tờ tiên khác nếu có;

van-bang-2-cao-dang-duoc1Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Các thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y tế TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn : duochocvietnam.edu.vn

Share this post