1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất?

Rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược để theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ của mình, Vậy địa chỉ nào đào tạo Dược sĩ Cao đẳng?

Ngành Dược có vai trò rất quan trọng

Ngành Dược có vai trò rất quan trọng 

Vai trò quan trọng của ngành Dược trong đời sống xã hội

Sức khỏe là vàng, do đó Y Dược là lĩnh vực quan trọng không thể thiếu trong đời sống con người. “Đói ăn rau, đau ăn thuốc” – Và người sản xuất, cung cấp, phân phát các loại thuốc đó, chính là Dược sĩ! Mỗi loại bệnh tật ở mức độ nào đều cần đến các loại thuốc để đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho con người. Chúng ta không biết trước được mối nguy hiểm của bệnh tật có thể xảy ra với mình, cũng không thể tự chữa trị nếu không có bác sĩ, thầy thuốc.

Vì sao nên lựa chọn học Cao đẳng Dược

Có thể thấy, điểm chuẩn Đại học Dược luôn ở mức rất cao. Với những thí sinh không tự tin vào học lực của mình thì xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, cũng như chương trình học phù hợp với năng lực của người học để tiếp thu kiến thức được tốt nhất. Đặc biệt hiện nay một số trường Cao đẳng uy tín đã chuyển đổi hình thức Xét tuyển Cao đẳng Dược điều kiện đã tốt nghiệp THPT thay vì thi tuyển đầu vào, giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển cho thí sinh. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bạn có thể tiếp tục học liên thông Đại học Dược để hoàn thiện học vấn của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược giỏi chuyên môn

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược giỏi chuyên môn

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng Đặc biệt năm 2017, Nhà Trường xét tuyển học bạ THPT miễn thi và có những chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, do đó thí sinh có thể yên tâm về cả “đầu vào – đầu ra” khi theo học tại đây.
Với gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng dạy học, cập nhật trang thiết bị hiện đại, hoàn thiện đội ngũ giảng viên chất lượng. Đặc biệt, Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thực hành áp dụng lý thuyết vào thực tế để nâng cao tay nghề. Nhờ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang khẳng định được vị thế của mình trong công tác đào tạo Dược sĩ Cao đẳng hiện nay.

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức nào?

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường. Địa chỉ đăng ký Xét tuyển trực tuyến.
  • Gửi Hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Nộp Hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post