Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu uy tín tốt chất lượng cao?

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng giúp cải thiện chuyên môn, kỹ năng và nâng cao bằng cấp để có thểm cơ hội việc làm và thăng tiến trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu uy tín tốt chất lượng cao?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu? Địa chỉ nào uy tín chất lượng? là câu hỏi nhiều bạn có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hết sức quan tâm. Lựa chọn cho mình địa chỉ học không những an tâm trong quá trình học mà còn đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên nắm chắc kiến thức cũng như kỹ năng, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Gần 10 hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo ngành Y Dược hàng đầu, hàng năm nhà trường đáp ứng hàng ngàn sinh viên cho Bệnh viện, Doanh nghiệp. Sinh viên theo học tại nhà trường luôn được đào tạo theo phương pháp tiến tiến với nền kiến thức chuyên sâu của những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với những điều kiện sau :

Trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  2017 hệ chính quy trên phạm vi cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, giới tính, vùng miền. Điều kiện tuyển sinh: thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp các chuyên ngành liên quan đến Y Dược, có sức khoẻ và lí lịch bản thân trong sạch. Trong trường hợp bạn trẻ học liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành để phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học phí đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 – Trường Cao đẳng Y  Điều dưỡng Pasteur

Sinh viên theo học liên thông Cao đẳng  Điều dưỡng năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, và số tiền học liên thông Cao đẳng  Điều dưỡng vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Năm 2017,  mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường là 800.000/tháng. Ngoài ra, để quan tâm và động viên sinh viên, Nhà Trường còn áp dụng thêm rất nhiều chính sách, chế độ như học bổng, miễn giảm học phí tặng cho học viên có thành tích học tập tốt, học viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra Trường còn tuyển các lớp liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm song song với thời gian tuyển sinh ngành Điều dưỡng ứng nhu cầu học tập đa dạng của mọi thí sinh.

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ những gì?

Thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 hệ chính quy thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau như sau:

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các sinh viên muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ những gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn : duochocvietnam.edu.vn