1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)

Điều kiện liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược khó hay dễ

Đã có rất nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có nguyện vọng liên thông Cao đẳng Dược, vậy điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược là gì và có khó không?

Điều kiện liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược khó hay dễ

Theo thông tin từ trang tin tức ngành Dược cung cấp cho biết, Hiện nay, xã hội đang trên đà phát triển, hội nhập quốc tế nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng được tăng cao và chú trọng nhiều hơn. Ngành Dược gắn liền với sức khỏe của người dân, giúp điều trị bệnh tật, vì thế mà lĩnh vực này có cơ hội phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai.

Lợi ích từ việc học Liên thông Cao đẳng Dược?

Có thể nói rằng liên thông Cao đẳng Dược có rất nhiều lợi ích và mang tới cơ hội tốt trong tương lai cho sinh viên, cụ thể rằng:

Thứ nhất, thí sinh học Liên thông Cao đẳng Dược (hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm) sẽ giúp thí sinh nâng cao kiến thức chuyên môn để có thể phục vụ công việc sau này. Ngày nay, chương trình liên thông Cao đẳng Dược đã được thiết kế rất khoa học, thời gian học lý thuyết và thực hành cũng thuận lợi hơn cho sinh viên.

Thứ hai, học liên thông Cao đẳng Dược sẽ giúp sinh viên có thể mở rộng cơ hội việc làm cũng để có mức thu nhập hấp dẫn hơn và tăng giá trị bằng cấp. Đây là cơ hội mà thí sinh phải nắm bắt lấy để không bị tụt lại với xu thế của xã hội.

Năm 2017 Học phí liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Ngoài ra, chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có những ưu điểm sau:

• Thời gian đào tạo được rút ngắn, thí sinh chỉ cần học trong 1,3 năm, tiết kiệm được vấn đề thời gian.
  • Chương trình đào tạo được kiểm nghiệm đạt chuẩn, đảm bảo được vấn đề sinh viên ra Trường đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động.
  • Khung thời gian đăng ký học linh hoạt, phù hợp với các đối tượng vừa học vừa làm.
  • Thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp.

Năm 2017 Học phí liên thông Cao đẳng Dược là bao nhiêu?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với mức học phí là 800.000 đồng/ tháng, và thí sinh phải đóng theo kỳ (1 kỳ là 5 tháng). Sau khi Nhà trường đã cân bằng được các khoản chi phí khác nhau đã họp và đưa ra mức học phí đó với mong muốn hỗ trợ thí sinh tiết kiệm một cách tối đa.

Hình thức nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược như nào?

Hiện nay, thí sinh theo hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược có thể lựa chọn một trong hai hình thức nộp hồ sơ sau đây:

• Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Nhà trường tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131
  • Gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh

Hình thức nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược như nào?

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 gồm những gì?

Để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp khối Y Dược và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược(đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nhanh chóng gửi về theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn