1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Dược sĩ Nhà thuốc hút được vượng khí nhờ mẹo phong thủy

Trong kinh doanh không thể thiếu được những mẹo phong thủy để giúp thay đổi vượng khí và mang lại nhiều tiền tài, Dược sĩ kinh doanh Nhà thuốc cũng vậy

Dược sĩ Nhà thuốc hút được vượng khí nhờ mẹo phong thủy

Dược sĩ Nhà thuốc hút được vượng khí nhờ mẹo phong thủy

Hướng Đông Nam – góc tiền tài

Trang tin tức ngành Dược cho biết, trong kinh doanh thì góc tiền tài ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển thịnh vượng và được rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể mời thầy phong thủy hoặc những người tư vấn phong thủy tới nhà, nhưng cũng đơn giản là bạn chỉ cần đặt biểu tượng của tiền tài hoặc tiền thật ở hướng Đông Nam. Nếu bài trí bằng tiền thật thì Dược sĩ có thể bỏ tiền vào khung ảnh hoặc treo trên tường.

Mỗi đồ vật phong thủy đều mang trong mình một nguồn năng lượng và thường xuyên được sử dụng để đặt ở góc tiền tài trong nhà. Như đồng hồ, quạt, bể cá. Tiểu cảnh…Những đồ vật trang trí có tính chuyển động sẽ đem lại nguồn năng lượng dồi dào về tiền bạc hơn. Và nếu chúng màu đỏ thì sẽ tốt hơn cho công việc kinh doanh của Dược sĩ Quầy thuốc tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Trang trí bằng tre xanh

Ở Nhà thuốc khu vực đặc trưng cho sự nghiệp nằm ở phía Bắc, do đó bạn nên đặt một chậu tre xanh. Bởi vì tre xanh được tượng trưng cho một sự bền vững và bất diệt, với mong muốn vươn lên một cách rất mạnh mẽ ở mọi hoàn cảnh, đây là một biểu tượng cho sức mạnh tự nhiên và tiền bạc.

Một điều nữa là, những bông hoa héo hoặc chậu cây đã chết thì biểu tượng đặc trưng cho cái chết nên vì vậy không được có mặt trong nhà thuốc. Không chỉ là hoa héo, hoa khô trong nhà cũng là lý do bạn sẽ gánh chịu những quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Chia sẻ của một Dược sĩ đã từng học Cao đẳng Dược Hà Nội cho biết: “Dù tôi thích hoa khô nhưng rất không muốn cắm hoa ở quầy thuốc để tránh sự khó khăn kéo tới.

Trang trí bằng tre xanh

Trang trí bằng tre xanh

Những mẹo phong thủy khác dành cho Nhà thuốc

  • Luôn đóng cửa phòng tắm mọi lúc. Nếu không, năng lượng của nhà thuốc kinh doanh sẽ chảy vào phòng tắm và thoát ra theo đường ống nước.
  • Để một chiếc gương đối diện két sắt (nếu có) để hình ảnh két phản chiếu trong gương. Đây là mẹo phong thủy cầu tài khiến tài lộc nhân đôi.
  • Để trống vị trí trung tâm của quầy thuốc để khí lưu thông và chăm chút cho vị trí tài lộc – góc Tây Nam để gia tăng tiền bạc.
  • Trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của nhà thuốc. Cây ở khu vực này sẽ mang lại sinh khí cho ngôi nhà với ngụ ý tiền bạc lưu thông.
  • Thiết kế bảng tên rõ ràng, trang trí độc đáo, ánh sáng đầy đủ sẽ giúp Thần Tài tìm được đúng vị trí nhà bạn.
  • Vệ sinh cửa chính và cửa sổ thường xuyên. Rác bẩn là vật cản trở tài lộc bay vào nhà.

Trên đây là những mẹo phong thủy mang lại vượng khí đến nhà thuốc, giúp công việc kinh doanh của Dược sĩ luôn gặp nhiều thuận lợi, may mắn, tài lộc dồi dào.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post