1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 1,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn thông minh của thí sinh

Những năm vừa qua số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược không ngừng tăng lên. Học Văn bằng 2 mang đến những lợi ích cho người học.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn thông minh của thí sinh

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn thông minh của thí sinh

1. Thực trạng thị trường lao động Việt Nam

Theo nhận định của ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy hiện nay tình trạng sinh viên các khối ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật…Sinh viên ra trường thất nghiệp rất phổ biến. Nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân lại phải đi làm các công việc như: bán quần áo, bảo vệ, bồi bàn…hoặc phải đi làm trái ngành nghề mình đã theo học.

Mặc dù Bộ Giáo dục và Đào tạo liên tục tiến hành cải cách các chương trình giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, cũng như trình độ đầu ra cho sinh viên. Nhưng nguồn nhân lực trong các khối ngành như Kinh tế, Sư phạm…đã quá nhiều luôn trong tình trạng dư thừa. Do đó sinh viên các khối ngành này ra trường rất khó xin việc và phải làm nhiều công việc với mức lương thấp.

Do đó trước tình cảnh khó khăn để tìm kiếm một công việc trong tương lai nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng đã tìm cho mình một lối đi đó là học văn bằng 2 để bổ trợ thêm công việc hoặc tìm kiếm thêm cho mình những cơ hội việc làm với điều kiện tốt hơn. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những lựa chọn được rất nhiều bạn thí sinh ưu tiên bởi những lý do sau

2. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy

Học văn bằng 2 được cấp bằng Y dược chính quy tương đương với các thí sinh học ngay tại Cao đẳng. Điều này thể hiện giá trị của tấm bằng Văn bằng 2, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn tự tin khi đi xin việc.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn thông minh của thí sinh

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược lựa chọn thông minh của thí sinh

3. Ngành Dược luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực đặc biệt là trình độ Cao đẳng Dược

Xã hội hội ngày càng phát triển thì mức sống của người dân ngày càng được nâng cao. Nhu cầu về khám chữa bệnh ngày càng tăng làm cho thị trường nhân lực ngành Y dược Việt Nam vốn đã không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội lại càng trở lên khan hiếm hơn. Để giải quyết bài toán đó Bộ LĐ TBXH đã có nhiều sự chỉ đạo và giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để cung cấp cho ngành Y dược. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ giao chỉ tiêu đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng y dược dành cho các bạn thí sinh muốn theo học ngành Y dược có thêm cơ hội học tập và cống hiến cho ngành Y dược nước nhà. Các bạn thí sinh muốn tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng dược tại trường cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp tại trường Đại học hoặc Cao đẳng
  • Hồ sơ tuyển sinh gồm: Bản sao bảng điểm, bản sao bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng. Phiếu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và 02 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất

4. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có nguồn thu nhập cao và ổn định

Các thí sinh viên ngành Dược sau khi tốt nghiệp có thể nhận những mức lương khởi điểm từ 7 đến 8 triệu trên tháng đây là con số khá cao so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác. Bên cạnh đó ngành dược có rất nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp, các  bạn sinh viên sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội lựa chọn chỗ làm, do tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực không chỉ những công ty Dược phẩm trong nước mà những công ty Dược phẩm nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam cũng có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Y dược chất lượng cao rất nhiều. Do đó học dược bạn hoàn toàn có cơ hội để vào làm việc ở những công ty của nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

Học văn bằng 2 Cao đẳng dược chính là một sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn thí sinh. Trong bối cảnh dư thừa nguồn nhân lực ở nhiều ngành nghề khó tìm được một vị trí công việc thích hợp. Thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là cánh cổng để mở ra cho bạn những cơ hội về việc làm với nguồn thu nhập cao và ổn định. Vì thế, hãy đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội ngay từ hôm nay. Địa chỉ và trung tâm tư vấn tuyển sinh của nhà trường:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:
  •  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Duochocvietnam.edu.vn

Share this post