1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Dược sĩ phất lên như gió nhờ lựa chọn cửa hàng phong thủy tốt

Dược sĩ muốn phất lên như diều gặp gió trong việc kinh doanh dược phẩm thì việc lựa chọn một cửa hàng có địa thế đẹp, phong thủy tốt là điều nhất định phải làm.

Dược sĩ phất lên như gió nhờ lựa chọn cửa hàng phong thủy tốt

Dược sĩ phất lên như gió nhờ lựa chọn cửa hàng phong thủy tốt

Dẫu biết trong kinh doanh dược phẩm, Dược sĩ phải chuẩn bị rất nhiều như vốn, địa điểm đẹp, kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng…ngoài những thứ đó thì lựa chọn phong thủy đẹp để sắp xếp cửa hàng sẽ giúp Dược sĩ gặp may mắn và mang nhiều tài lộc cho việc kinh doanh.

Dược sĩ cần lưu ý những gì khi lựa chọn cửa hàng để kinh doanh. Sau đây trang tin tức ngành Dược sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về việc lựa chọn cửa hàng có phong thủy tốt sẽ bao gồm:

Vị trí của cửa hàng ưu tiên hàng đầu

Một cửa hàng kinh doanh lĩnh vực Dược phẩm phải có vị trí tốt và Dược sĩ phải lưu ý những điểm sau: Cửa hàng phải nằm trên đường lớn, không có con đường nào có hướng đâm thẳng vào cửa trước cửa hàng, không có cây cối, cột điện chắn trước cửa hàng.

Các nhà tử vi tướng số thì các đoạn đường chữ Y hay chữ Y đều có ý nghĩa không hề tốt với phong thủy cho Dược sĩ kinh doanh Dược phẩm. Hãy lưu ý đặc điểm này.

Khoảng trống trước cửa hàng cần lưu ý

Khoảng trống trước cửa hàng cần lưu ý

Khoảng trống trước cửa hàng cần lưu ý

Khi lựa chọn một cửa hàng để kinh doanh dược phẩm thì Dược sĩ phải lưu ý ví trị của cửa hàng và những không gian như khoảng trống trước cửa hay vỉa hè cũng là những thứ rất quan trọng trong việc cửa hàng có phất lên hay không. Các bậc thầy phong thủy cho biết cửa hàng nếu muốn có vận khí tốt thì nhất định phải có không gian ở phía trước thoáng đãng và không bị cản trở hay bị che chắn bởi những vật. Nếu có vật cản hay dùng chúng để treo biển quảng cáo sản phẩm. Vỉa hè càng rộng thì kinh doanh lại càng dễ. Đây là những điều cần lưu ý mà Dược sĩ tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội, Đại học Dược muốn kinh doanh quầy, nhà thuốc.

Thiết kế của cửa hàng cần phải lưu ý

Phong thủy của cửa hàng khác với phong thủy nhà ở, nếu phong thủy nhà ở chú trọng tới nội thất thì phong thủy cửa hàng sẽ chú trọng tới phong thủy phía bên ngoài. Những bậc thầy phong thủy đã lý giải điều này, một cửa hàng muốn có nguồn năng lượng tốt sẽ thu hút được nhiều khách hơn, vì vậy chủ cửa hàng cần tạo được điểm nhấn và điều mới mẻ cho khu vực phía bên ngoài cửa hàng kinh doanh lĩnh vực dược phẩm.

Các chuyên gia phong thủy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong cửa hàng hãy trang trí hợp lý và gọn gàng, bắt mắt, tránh lộn xộn và bừa bãi, biển hiệu cửa hàng cần được thiết kế sao cho nổi bật nhất để khách hàng có thể nhìn thấy và cảm thấy tò mò và muốn bước vào bên trong, đây là những yếu tố tạo thành dòng chảy mạnh mẽ để mang tới nguồn năng lượng mặt ngoài cho cửa hàng của bạn.

Thiết kế của cửa hàng cần phải lưu ý

Thiết kế của cửa hàng cần phải lưu ý

Bên trong cửa hàng cần phong thủy như nào?

Cách sắp xếp hàng hóa như thế nào cho hợp lý và gọn gàng chính là yếu tố phong thủy giúp chủ cửa hàng buôn may bán đắt. Đối với các Dược sĩ có ý định kinh doanh dược phẩm thì nên có những tủ đồ để sắp xếp các hộp thuốc sao cho hài hòa, bắt mắt, không gian bên trong cửa hàng sẽ giúp níu chân khách lâu hơn và khiến họ muốn trở lại lần sau. Các Dược sĩ nếu muốn buôn may bán đắt thì hãy cố gắng tạo điểm nhấn trong không gian chính cho cửa hàng của mình để thu hút khách hàng.

Quan điểm của các nhà tử vi tướng số cho rằng mỗi người sinh ra đều mang trong mình một số mệnh riêng, nếu muốn công danh sự nghiệp phát triển thì cần phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố và phong thủy tốt sẽ góp phần tạo nên thành công. Các Dược sĩ nếu đang có ý định kinh doanh Dược phẩm thì hãy lưu ý những điều này.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post