1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo có ưu điểm vượt trội

Với những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp cho sinh tiến gần hơn với giấc mơ trở thành một Dược sĩ tương lai chuyên nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo có ưu điểm vượt trội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo có ưu điểm vượt trội

Đã là một sinh viên Y Dược không chỉ có niềm đam mê cháy bỏng với ngành nghề thì lựa chọn ra một ngôi trường đào tạo có chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín là điều thiết yếu để giúp thí sinh thành công trong tương lai. Trang tin tức ngành Dược cũng cho biết, một ngôi trường đào tạo Y Dược được đánh giá tốt sẽ dựa vào những chương trình đào tạo lý thuyết phải đi kèm với thực hành, thực tiễn để nâng cao trình độ chuyên môn lẫn tay nghề và có thể hiểu được công việc mai sau của mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường để không bị bỡ ngỡ và có thể làm được việc sau khi ra trường. Đây là những ưu điểm khi thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có điểm mới gì?

Khi thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề và kỹ năng mềm chuyên nghiệp nhất. Nhà trường với mục tiêu đào tạo sinh viên có chất lượng tay nghề chuyên nghiệp là hàng đầu, khi mới thành lập thì Nhà trường đã có định hướng chú trọng vào việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất với những trang thiệt bị hiện đại để giúp cho sinh viên có thể được học trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với mô hình Bệnh viện – Trường học để nhằm nâng cao trình độ tay nghề cho sinh viên.

Bên cạnh cơ sở đào tạo thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết và tâm huyết với nghề. Chính vì vậy mà rất nhiều thí sinh đã quan tâm và lựa chọn học để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có điểm mới gì?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có điểm mới gì?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính. Điều kiện để thí sinh đăng ký học đó chính là dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên với tất cả các chuyên ngành, có sức khỏe và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Nhà trường đào tạo với thời gian là 18 tới 20 tháng tùy thuộc vào bằng tốt nghiệp của các thí sinh.

Cơ hội việc làm mở rộng với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tất cả sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và được cấp bằng thì hoàn toàn có đủ cơ sở để đăng ký ứng tuyển vào các đơn vị sự nghiệp trong phạm vi ngành nghề quy định để làm việc, chỉ cần có chuyên môn vững, tay nghề cao thì sinh viên có thể làm việc tại:

  • Các cơ sở kinh doanh dược phẩm hoặc bệnh viện

Các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện sẽ mang đến một công việc ổn định, nhàn hạ và lương cao cho các Dược sĩ tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nếu có điều kiện về kinh tế thì sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng có thể mở quầy thuốc nhỏ cho mình để kinh doanh, hiện nay mức thu nhập của Dược sĩ kinh doanh dược phẩm có thể lên đến 15 – 20 triệu/tháng.

Cơ hội việc làm mở rộng với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội việc làm mở rộng với sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Công ty kinh doanh Dược phẩm

Nếu bạn là người ưa xê dịch và không thích môi trường làm việc bó hẹp một chỗ thì có thể lựa chọn làm việc tại các công ty kinh doanh dược phẩm với rất nhiều các vị trí khác nhau như: Nghiên cứu sản xuất, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược viên, Quản lỹ, thủ quỹ kho…Hiện nay vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường Dược phẩm Việt Nam rất lớn nên Dược sĩ ra Trường chỉ cần có trình độ chuyên môn thì sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nếu có mong muốn chuyển đổi ngành nghề, hồ sơ chuẩn bị xong gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post