1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Dược sĩ thay đổi cuộc sống sau khi mở quầy thuốc kinh doanh

Rất nhiều Dược sĩ sau khi tốt nghiệp lựa chọn môi trường gò bó tại các công ty, bệnh viện nhưng nhiều cử nhân đã chọn cách tự mở quầy thuốc để kinh doanh

Dược sĩ thay đổi cuộc sống sau khi mở quầy thuốc kinh doanh

Dược sĩ thay đổi cuộc sống sau khi mở quầy thuốc kinh doanh

Rất nhiều cơ hội việc làm được mở ra khi tốt nghiệp ngành Dược nhưng nhiều bạn trẻ không muốn mình phải gò bó tại những công ty Dược phẩm, tại bệnh viện thì có thể lựa chọn cách tự mở cho mình quầy thuốc để tự kinh doanh.

Tốt nghiệp ngành Dược ở trường nào để có thể tự mở hiệu thuốc kinh doanh?

Hiện tại có rất nhiều bạn trẻ xin việc vào những công ty để phải chịu cảnh gò bó, áp lực, lương không đủ chỉ tiêu cho cuộc sống, vì thế nhiều người đã lựa chọn hình thức tự kinh doanh để mong muốn giải thoát tình trạng gò bó và sẽ kiếm được nhiều nguồn thu hơn. Theo tin tức ngành Dược cho biết, rất nhiều thí sinh lựa chọn ngành Dược vì tương lai Dược học là lĩnh vực rất phát triển cả trong nước và ngoài nước cho nên kinh doanh thuốc và dược phẩm là nghề rất chắc chắn và không gặp rủi ro nhiều cũng không thể phá sản. Nhưng để có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh thì các bạn phải có trình độ chuyên môn, kiến thức sâu về Dược phẩm, Bộ Y tế cũng yêu cầu Dược sĩ phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên mới cấp giấy phép hành nghề. Do đó nếu muốn hiệu thuốc mang tên mình thì các cử nhân sẽ phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng mới đủ điều kiện.

Với nhận thức tầm quan trọng của ngành Dược đối với xã hội cũng như nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo thí sinh như: Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội (Dược/Xét nghiệm), hệ liên thông Cao đẳng Y Dược sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn để có thể đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên môn và các kĩ năng để có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh.

Tốt nghiệp ngành Dược ở trường nào để có thể tự mở hiệu thuốc kinh doanh?

Tốt nghiệp ngành Dược ở trường nào để có thể tự mở hiệu thuốc kinh doanh?

Lí do bạn nên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với gần 10 năm hình thành và phát triển, luôn đẩy mạnh chất lượng đào tạo và giảng dạy, luôn đổi mới và nâng cấp cơ sở đào tạo để có thể đào tạo ra nguồn nhân lực chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho xã hội. Nhà trường đào tạo mới khung chương trình 30% lý thuyết, 70% thực hành, điều này sẽ giúp thí sinh nắm vững được kiến thức hơn.

Với mô hình học tập hoàn toàn mới khi ưu tiên kỹ năng thực hành thực tế ngay trong tiết học, đồng thời mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Do đó các sinh viên ra trường đều có thể chạm ngay đến giấc mơ làm Dược sĩ của mình. Cùng với sự hướng dẫn, giảng dạy của các giảng viên, Y, Bác sĩ trong Viện, Trường sẽ giúp các sinh viên nắm được các kĩ năng chuyên môn cũng như các khóa kĩ năng mềm, ngoại ngữ, giao tiếp để phù hợp với công việc Marketing Dược và kinh doanh thuốc sau này. Chính điều này, đã giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đứng đầu trong các trường có tỉ lệ sinh viên tìm kiếm được công việc ổn định sau khi tốt nghiệp cao nhất.

Vì vậy nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn trường nào để học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín và chất lượng để các bạn có thể lựa chọn.   

Lí do bạn nên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Lí do bạn nên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Y Dược chính quy gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017, gồm có:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ: Họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc của người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông các Trường Đại học Y Dược trên cả nước.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở trên toàn quốc nên thí sinh có thể lựa chọn nơi học tập cho thuận tiện nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post