1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 1,50 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Em vừa tốt nghiệp Trung cấp và muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết hồ sơ bao gồm những gì và cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Học Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Việc chăm sóc sức khỏe hiện nay được người dân rất chú trọng, điều đó cũng đồng nghĩa với áp lực của ngành Y tế, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dân thì ngành Y tế cần bổ sung thêm nguồn nhân lực cả về số lượng lẫn chất lượng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mở ra cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người và nó dần chiếm vị thế thứ nhất trong Y học. Thế nhưng thực tế ở Việt Nam số lượng nhân lực ngành này đang trong tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu của người dân tăng cao.

Nếu như trước đây, những ngành như: Kế toán – kiểm toán, tài chính ngân hàng…mang đến cho mọi người một công việc với mức thu nhập cao nhưng thời điểm hiện tại đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt là ngành Y mà điển hình là ngành Điều dưỡng.

Đa số các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y tế Cần Thơ đều có thể tìm kiếm được việc làm ngay cho bản thân tại các bệnh viện, phòng khám tư nhân, hay cơ sở y tế. Và mức thu nhập của các Điều dưỡng viên hiện nay cũng không hề nhỏ. Vì vậy, việc lựa chọn học Điều dưỡng hệ Cao đẳng là rất sáng suốt trong tương lai.

Không những thế, với bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký tuyển dụng các khóa xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang Nhật làm việc. Với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy kèm theo đó là bạn theo học một khóa học Tiếng Nhật giao tiếp thì bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm được một công việc tốt với mức thu nhập khủng tại Nhật

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Cao đẳng Y tế Cần Thơ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi trên cả nước.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiêu?

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là bao nhiêu?

Mặt khác, các thí sinh phải là công dân nước Việt Nam, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án. Có đủ sức khỏe để tham gia học tập tại nhà trường. Điều kiện này được áp dụng với tất cả hệ Cao đẳng như: Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh hệ Cao đẳng…

Bên cạnh việc đáp ứng đủ điều kiện nói trên các thí sinh cũng cần phải điền chính xác mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ thì mới được công nhận hợp lệ. Vậy mã ngành Điều dưỡng Cao đẳng là bao nhiêu? Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng là 6720301 nên thí sinh phải ghi nhớ và điền đúng vào tờ đăng ký xét tuyển theo mẫu của bộ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Để có thể trở thành học viên chính thức các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THP/BTVH cấp 3 có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời áp dụng với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 để làm thẻ sinh viên chụp trong thời gian gần nhất và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ các thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường: Cao đẳng Y tế Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post