1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 2,75 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Những điều cần lưu ý khi liên thông Cao đẳng Dược

Có khi nào bạn đặt câu hỏi khi liên thông cao đẳng dược sẽ tuyển sinh như thế nào? cần đáp ứng những điều kiện gì? Cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như thế nào chưa?

cao-dang-y-duoc-ha-noi-752

Những điều cần lưu ý khi liên thông Cao đẳng Dược

Có lẽ đây chính là những câu hỏi của hầu hết những thí sinh đang chuẩn bị tham gia xét tuyển liên thông cao đẳng Dược – trường Cao đẳng y dược Pasteur

Điều kiện liên thông cao đẳng Dược như thế nào?

Để giải đáp thắc mắc trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau: Liên thông lên Cao đẳng Dược mục đích để người học có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp đồng thời cải thiện trình độ để phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội.

Theo quy định đào tạo liên thông của Bộ LĐTB&XH hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược được áp dụng hiện hành hiện nay cho phép người học đã tốt nghiệp hệ Trung cấp và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với đối tượng tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký liên thông lên cao hơn.

Giá trị bằng liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

 Sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sinh viên học theo hệ liên thông Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Sau khi sở hữu bằng cấp trong tay, bản thân mỗi học viên đều có thể sử dụng kiến thức cộng với tay nghề của bản thân và tự tin ứng tuyển vào các trung tâm , cơ sở Y tế, bệnh viện, doanh nghiệp Dược phẩm,…ở trong và ngoài nước với các vị trí như: dược sĩ, trình dược viên chịu trách nhiệm tư vấn các loại thuốc khác nhau… Bên cạnh đó, học viên cũng có thể học lên cao hơn nếu đáp đáp ứng điều kiện Liên thông lên Đại học theo quy định hiện hành.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

trường cao đẳng y dược Pasteur TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, ngoài các trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược công lập và ngoài công lập tuy nhiên chỉ có duy nhất một ngôi trường được Bộ cấp phép hoạt động và cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đó là Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược với cơ sở thực hành riêng. Với bề dày gần 10 năm trong công tác giảng dạy tính đến nay nhà trường đã xây dựng được một hệ thống giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại theo chuẩn của Bộ. Tin chắc sinh viên sau khi ra trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng có thể hành nghề.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post