1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có tay nghề cao?

Điều dưỡng đang trở thành một ngành quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, tuy nhiên không phải sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nào sau khi ra trường cũng có được tay nghề cao.

Yếu tố quy định chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng

Yếu tố quy định chất lượng nhân lực ngành Điều dưỡng

Ngành Y nói chung và ngành Điều Dưỡng nói riêng là những ngành học đặc thù, có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Vì vậy, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể phải trả giá bằng mạng sống của con người. Do đó, nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng cần phải có chất lượng tốt và một nền móng vững chắc về kiến thức cũng như tay nghề.

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng khác nhau, trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội được Bộ Y tế công nhận và đã đào tạo được hàng ngàn cán bộ y tế giỏi.

Với mục tiêu có thể đào tạo được những cán bộ y tế giỏi tay nghề, giàu y đức và có thể tìm được việc làm ngay sau khi ra trường. Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như các trang thiết bị để phục vụ tốt nhất quá trình học tập, thực hành của sinh viên. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phụ vụ tốt nhất cho quá trình học lý thuyết và thực hành. Nhà trường cũng có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng là những sinh viên ưu tú ở những trường đại học Y – Dược hàng đầu trên cả nước.

Điều đặc biệt mà ít trường Cao đẳng Y Dược nào đáp ứng được đó là nhà trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với những địa chỉ tuyển dụng uy tín, mục đích hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là trường cao đẳng y đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, hay những sinh viên học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được thực hành thực tập, làm quen với nghề ngay từ khi còn là sinh viên.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Căn cứ theo Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, cộng với đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với điều kiện thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy, sinh viên sau khi ra trường có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và giá trị bằng của mình.

Trường Cao đẳng Y DƯợc Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Y Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Y Dược tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017.

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017: 01 phiếu

– Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông đối với thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2017.

– Bản sao công chứng bằng trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.

– Học bạ trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)

– 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, các thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2017 có thể nộp Hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post