1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dành cho đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành thuộc bất kỳ trường nào trong hệ thông giáo dục quốc dân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dành cho đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội dành cho đối tượng nào?

Theo tin tức ngành Dược cho biết, Vì không thể tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn được học nên có rất nhiều người có xu hướng chuyển đổi ngành nghề, ngành được lựa chọn nhiều nhất chính là ngành Kỹ thuật xét nghiệm.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trên phạm vi cả nước, khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội/ Xét nghiệm) mà nhà Trường đề ra là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Theo như thông tin tuyển sinh thì bất kỳ đối tượng nào cũng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu như đáp ứng đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo là bao lâu?

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo khác nhau, cụ thể:

 • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…
 • Thời gian đào tạo là 20 tháng: Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ sư, Xây dựng, Nhạc họa…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
  Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm sau khi hoàn thành chương trình học và có thể liên thông y dược lên các bậc học cao hơn tại các Trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Nếu không thể theo học các lớp đào tạo chính khóa thì sinh viên có thể lựa chọn học các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa đi học vừa đi làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo là bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo là bao lâu?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm gì?

Nếu có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 cần thiết sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).
  Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Địa chỉ Số 131 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post