1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Học tập thích nghi với sự cô đơn nhé Dược sĩ!

Trong mỗi bản thân chúng ta đều sẽ có lúc đối với sự cô đơn, khoảng lặng trong tim với Dược sĩ sự cô đơn này sẽ lớn dần hơn và sẽ phải thích nghi

Học tập thích nghi với sự cô đơn nhé Dược sĩ!

Học tập thích nghi với sự cô đơn nhé Dược sĩ!

Trang tin tức ngành Dược cập nhật tin tức cho biết: Trong cuộc sống đôi khi cô đơn sẽ luôn đi cùng ta một quãng đường. Cô đơn giữa đám đông người cười nói vui vẻ, cô đơn trong chính bản thân con người mình. Nhưng Dược sĩ lại luôn cảm thấy bản thân khó có thể hòa nhập được với những đám đông vui vẻ nhưng xa lạ đó, khoảng cách mà bản thân không thể với tới được. Hay do bản thân mình đã quá cô đơn và đã quen với sự cô đơn đó rồi.

Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng như chúng ta mong đợi, có nhiều khi nó khiến cho bản thân rất mệt mỏi,chán nản, ngạt thở… Rồi khi bước qua những ngày đó thì chúng ta mới cảm thấy, cảm nhận được cuộc sống của mình thì ta mới thoát được khỏi những vòng vây của tạo hóa.

Vô tình đọc được chia sẻ tâm sự của một Dược sĩ Cao đẳng Y Dược Hà Nội trên trang cá nhân facebook của mình: “Nếu thỉnh thoảng đi lang thang trên con đường một mình khi màn đêm buông xuống, thơ thẩn nhìn mọi người đi cùng mình, có thể cảm nhận được sự cô đơn đang bủa vây nơi ta. Nhưng lâu dần mọi thứ đã trở thành thói quen và sẽ phải tập thích nghi để sống chung với nó”.

Tập quen với cuộc sống cô đơn

Tập quen với cuộc sống cô đơn

Tập quen với cuộc sống cô đơn

Cuộc sống là những mảnh ghép muôn màu tạo thành, mỗi trang cá nhân đều sẽ mang một màu sắc riêng biệt và chính điều đó thì Dược sĩ sẽ là mảnh ghép chênh vênh giữa những mảng màu sáng và tối. Mọi người nhìn thấy chỉ là một nửa con người, góc khuất đã được giấu vì đó mới chính là con người thật của họ.

 “Đừng quá buồn và hãy tưởng tượng cuộc sống là những đóa hoa” sống vui vẻ, nhởn nhơ và hạnh phúc vì cuộc sống ngoài kia có dẫu như thế nào và có nhiều người chỉ mong bạn khổ sở, khó khăn và đau khổ. Nhưng sao chúng ta lại để họ phải cười thầm mình? Họ càng khiến mình buồn thì mình phải cố vui vì không để cho họ phải hạ gục bạn.

Hãy yêu đi…khi còn có cơ hội được yêu

Có nhiều khi, Dược sĩ càng cố gắng kéo gần khoảng cách thì khoảng cách lại xa và đặc biệt là sự tự ti lan rộng hơn, sự cô đơn, lạc lõng bủa vậy, khiến cho bản thân Dược sĩ khó lòng hòa nhập vào một mối quan hệ.

Hãy yêu đi...khi còn có cơ hội được yêu

Hãy yêu đi…khi còn có cơ hội được yêu

Một cựu sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là một Dược sĩ chia sẻ rằng: “Yêu một người là muốn vì người ấy mà không ngừng cố gắng”, nhưng nếu sự cố gắng chỉ như mây bay gió thoảng thì đừng buồn, điều quan trọng là chúng ta đã cố gắng hết sức, đã làm được mọi điều mà mình có thể thực hiện.

Những ngày tháng chênh vênh là những ngày tháng nghĩ rất nhiều về cuộc sống. Có phải rằng mình đã quá ích kỉ, vì vậy mà luôn luôn có chuyện không vui đến bất ngờ, khi đã cố “giả vờ cuộc đời như những đóa hoa” thành công. Nếu đã được ông trời ưu ái cho đóng vai “ác”, chúng ta cũng nên vui vẻ chấp nhận vì cuộc sống vốn cũng chỉ là một vở kịch mà thôi. Hãy học cách chấp nhận với thực tại cho dù chúng ta là những người cô đơn.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post