1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hành trang kiến thức chuyên sâu

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn chuyên sâu cùng với kỹ năng mềm chuyên nghiệp.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hành trang kiến thức chuyên sâu

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với hành trang kiến thức chuyên sâu

Theo trang tin tức ngành Dược cho biết rằng, tình trạng thất nghiệp ở nước ta đang không ngừng gia tăng, rất nhiều cử nhân tốt nghiệp các trường đại học nhưng vẫn không tìm được một công việc ổn định. Vậy nên học ngành gì, chương trình cấp bậc như thế nào để có thể đối chọi với căn bệnh “thất nghiệp” này. Đã có rất nhiều các bạn trẻ vì nóng vội, chạy theo bạn bè mà đăng ký một ngành nghề không phù hợp với năng lực của mình và không có định hướng rõ ràng dẫn tới ra trường và lâm phải tình trạng thất nghiệp. Trong bối cảnh đó thì, ngành Dược đang được coi là một ngọn đưới chiếu sáng dành cho tất cả các bạn trẻ, người học và mang tới một chân trời cực kỳ mới để họ có thể chọn đúng trường đào tạo ngành Dược uy tín.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Ngành Dược đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ và tạo nên một con sóng lớn đập tan ngọn lửa thất nghiệp. Đặc biệt là khi bạn đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội theo chương trình Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội sẽ là bước đệm giúp các bạn thành công mai sau.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ giúp các em nắm chắc được kiến thức chuyên môn bởi khung thời gian học sẽ là 30% lý thuyết và 70% thực hành, không như những trường khác hàn lâm lý thuyết nhiều. Điều này sẽ giúp các em sẽ tự độc lập làm việc và rèn luyện tinh thần tự giác, gia tăng thêm kinh nghiệm làm việc thực tế và sẽ hiểu hơn về công việc mình đang học, sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ nắm bắt được kiến thức hơn bởi được thực tập thực hành trong lúc học, có thể làm việc được ngay không phải đào tạo lại từ đầu.

Đồng thời những kiến thức y dược trên toàn thế sẽ luôn được cập nhật trong các bài giảng là cách giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức về chuyên ngành bản thân học cũng như các lĩnh vực sức khỏe. Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về nghiên cứu, bào chế, phân phối dược phẩm, maketing dược, quản lý thuốc, kiểm nghiệm thuốc,…Ngoài ra sinh viên còn được trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn bán thuốc,…trong thời gian học tập tại trường. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược Hà Nội chuyên ngành Dược có giá trị tương đương với văn bằng 1 và có thể liên thông lên bậc đại học để nâng cao kiến thức.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm gì?

Với những kiến thức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur các bạn có thể làm việc tại: các bệnh viện; Nhà thuốc tư nhân; trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả; tự kinh doanh thuốc,…

Ở mỗi môi trường khác nhau, sinh viên sẽ có những vị trí khác nhau, công việc khác nhau phù hợp với chuyên ngành bạn đã học cũng như môi trường đang làm việc. Vì vậy, học chuyên ngành Dược là lựa chọn hoàn hảo ngay lúc này. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hà Nội với đầy đủ các giấy tờ:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Địa chỉ nộp hồ sơ: Địa chỉ Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post