1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Làm thế nào để đoán bệnh cực chuẩn với 1 chiếc thìa?

Chẳng cần phải đến các cơ sở khám chữa bệnh thì bạn cũng có thể biết được tình trạng sức khỏe của mình bằng cách dùng chiếc thìa theo hướng dẫn dưới đây.

Làm thế nào để đoán bệnh cực chuẩn với 1 chiếc thìa?

Làm thế nào để đoán bệnh cực chuẩn với 1 chiếc thìa?

Cách dùng thìa để kiểm tra tình trạng sức khỏe

Theo tin tức ngành Dược thì cách làm này đã chứng minh có hiệu quả trên thực tế và thực sự đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Nhất là ở các nước phương Tây thì họ đã cho thấy rằng nhờ cách làm này mà họ tránh được nhiều bệnh nguy hiểm. Trong đó có các bệnh liên quan đến tim, phổi, tuyến giáp, gan và dạ dày… bạn sẽ chẳng cần lo lắng rằng sức khỏe của mình có được đảm bảo hay không, có nên đi khám bệnh hay không.

Theo một bạn sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn đã áp dụng các bước đơn giản này và thấy rằng quả thực hiệu nghiệm. Cách dùng thìa để đánh giá sức khỏe và các bệnh trong cơ thể được tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm: 1 chiếc thìa nhỏ thật sạch và một túi ni lông màu trong sạch, một đèn điện. Tất cả các nguyên liệu này đều phổ biến và có thể sử dụng ngay hằng ngày.

Mảng bám trên thìa thể hiện sức khỏe của bạn

Mảng bám trên thìa thể hiện sức khỏe của bạn

Bước 2: Sau khi chuẩn bị được các nguyên liệu thì bạn dùng thìa để lăn qua trên bề mặt lưỡi của bạn. Theo phân tích của Giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì lưỡi là nơi tập trung vi khuẩn và cũng là nơi thể hiện tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn khỏe hay không thì sẽ thể hiện ngay ở màu của thìa và mảng bám cũng như mùi.

Bước 3: Bạn cho thìa vừa lăn vào túi ni lông đã chuẩn bị. Để trong túi dưới ánh sáng đèn trong khoảng 1 phút. Quá trình này vô cùng nhanh chóng và nhanh chóng thể hiện được cách tự chuẩn đoán được bệnh tình của mình. Các bác sĩ phương tây thường khuyên bệnh nhân của mình áp dụng cách này.

Các màu mảng bám trên thìa tiết lộ bệnh tình của bạn

Kinh nghiệm của bạn sinh viên đang học ở Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn áp dụng và nhìn màu mảng bám trên thìa và phát hiện ra dạ dày có vấn đề. Rất may bệnh đang ở giai đoạn sớm nên có thể điều trị đơn giản và bình thường hơn.

Cụ thể là các trường hợp dưới đây:

Trường hợp 1: Thìa sạch, không mảng bám và không có mùi gì khó chịu thì chứng tỏ sức khỏe của bạn đang ở phong độ tốt nhất nên không cần lo lắng nhiều.

Trường hợp 2: Thìa có mùi cay và khét thì bạn đã bị bệnh liên quan đến phổi hoặc dạ dày. Có thể phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Trường hợp 3: Bạn có thể đang bị bệnh tiểu đường nếu thấy thìa có mùi ngọt. Điều này là dấu hiệu cảnh báo bạn nhanh và chính xác nhất.

Bệnh thể hiện trên màu và mùi trên thìa

Bệnh thể hiện trên màu và mùi trên thìa

Trường hợp 4: Bạn đang có thận không khỏe hay đang vấn đề gì đó nếu thấy thìa có mảng bám và mùi khai khó chịu.

Trường hợp 5: Nếu bạn thấy xuất hiện mảng bám màu vàng hoặc trắng thì bạn đang có tuyến giáp bị bệnh. Việc này nên can thiệp ngay lập tức. Đây được xem là một công thức tiên tiến mà ngành Dược học Việt Nam đang nghiên cứu và phát triển.

Trường hợp 6: hệ tuần hoàn máu hoặc cholesteron trong máu bị ảnh hưởng nếu thấy mảng bám màu tím. Đây cũng là nhận định của một Dược sĩ.

Có thể thấy rằng trên đây là cách thức thông minh để tự bạn kiểm tra được sức khỏe của bản thân một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang Minh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post