1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông Cao đẳng Dược kim chỉ nam cho sinh viên hệ Trung cấp

Hoang mang trước quy định mới nhằm chuẩn hóa cán bộ ngành Y, sinh viên Trung cấp tìm đến liên thông Cao đẳng Dược như kim chỉ nam soi lối cho bản thân mình.

Liên thông Cao đẳng Dược kim chỉ nam cho sinh viên hệ Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược kim chỉ nam cho sinh viên hệ Trung cấp

Liên thông Cao đẳng Dược là bước đệm giúp sinh viên Trung cấp tìm kiếm việc làm thuận lợi hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 như sau:

Phạm vi: Trường tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017 hệ chính quy trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, vùng miền.

Điều kiện tham gia xét tuyển liên thông ngành Dược: Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược, đồng thời đảm bảo đủ sức khỏe và  lí lịch trong sạch. Trong trường hợp thí sinh không thuộc chuyên ngành Dược để học liên thông chéo ngành thì cần chuẩn bị thêm chứng chỉ học chuyển đổi để phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển liên thông.

Qúa trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chỉ có 1,3 năm được cấp bằng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Trong khoảng thời gian học tập và làm việc tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề để có thể đảm nhiệm công việc sau khi ra trường một cách tốt nhất. Ngoài ra, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín, đặc biệt trả tiền học phí liên thông Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Khoản học phí liên thông Cao đẳng Dược 2017 tại trường là 800.000/tháng. So với mặt bằng chung các trường liên thông Cao đẳng Dược thì có thể thấy mức học phí này khá thấp, hoàn toàn phù hợp với hầu hết thí sinh muốn dự tuyển vào Trường.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm nay cần chuẩn bị như thế nào?

Các bạn trẻ có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi liên thông với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và 1 bản sao giấy khai sinh.
  • chứng chỉ liên thông chéo ngành phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận sinh viên thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng vui lòng gửi về địa chỉ tuyển sinh trực tiếp của Nhà Trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Duochocvietnam.edu.vn 

Share this post