1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị những gì?

Học Trung cấp Xét nghiệm đáp ứng nhu cầu thực tiễn xã hội. Nhưng nếu bạn muốn “nâng cấp nghề” lên Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội để thăng tiến trong sự nghiệp, thì bạn cần chuẩn bị những gì trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng.

 Những quy định trong liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Những quy định trong liên thông Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Trong năm 2017 liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng có những quy định gì mới?

 • Quy định chỉ được phép liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng đa khoa trước kia khiến không ít học viên tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe khác phải đi “đường vòng”.
 • Để rút ngắn khoảng cách đó, Quy định tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép mọi đối tượng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm…) đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ với điều kiện có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Như vậy, trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp.

Học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực y tế trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nhiều khóa học ra trường có tay nghề cao, việc làm ổn định. Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật – sáng y đức” để góp công sức vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân Tiếng tăm cùng với năng lực sinh viên tạo nên cơ hội lớn khi ra trường. Thậm chí ngay trong quá trình thực tập cũng có nhiều công ty lớn nhỏ có nhu cầu tuyển dụng

  So với các cơ sở đào tạo khác, những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến:

 • Có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành.
 • Trang thiết bị học tập và cơ sở vật chất hiện đại theo chuẩn Bộ Y tế.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm, giàu y đức.
 • Mức học phí tiết kiệm và nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.

Cơ sở đào tạo luôn được cập nhật cải tiến và thay thế để chạy theo những ứng dụng công nghệ trong ngành Điều dưỡng.  Vi vậy trường Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất để bạn am tâm theo học và làm việc trong ngành Y-Dược

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học trong bao lâu

Theo quy định, thời gian đào tạo liên thông tại trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là 15 tháng . Nhà trường sẽ tạo điều cho học viên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học các khung giờ linh hoạt vào Buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 hoặc Ban ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để thuận lợi cho việc vừa học, vừa làm để nâng cao giá trị bằng cấp và ổn định cuộc sống của mình.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần chuẩn bị những giấy từ nào?

Giấy tờ nào cần chuẩn bị khi muốn liên thông lên Cao Đẳng Điều Dưỡng

Giấy tờ nào cần chuẩn bị khi muốn liên thông lên Cao Đẳng Điều Dưỡng

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng: 01 bản
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng: 01 bản
 • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng: 01 bản
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp chuyên ngành dự tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp :01 bản
 • Ảnh chân dung cỡ 4×6 cm không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh: 04 ảnh
 • Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, điện thoại, địa chỉ liên hệ của học viên: 02 bản
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Đường dây tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược  HÀ Nội nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Share this post