1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm học 2019 – 2020 với hình thức thi tuyển đánh giá chất lượng đầu vào.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược ngắn hạn chỉ từ 15 - 18 tháng

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược ngắn hạn chỉ từ 15 – 18 tháng

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 – 2020

Để đăng ký tham gia dự thi liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm học 2019 – 2020, thí sinh cần nắm rõ điều kiện tuyển sinh của hình thức học này để có những định hướng rõ ràng.

Theo đó Cao đẳng Y Dược TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện tuyển sinh như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Có lí lịch trong sạch. Nếu trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (chứng chỉ này sẽ được cấp sau thời gian học là 3 tháng).

Khu vực tuyển sinh: Hiện trường mở rộng khu vực tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền. Vì thế tất cả thí sinh đều có thể tham gia ứng tuyển.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 15-18 tháng. Trong quá trình học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Lịch học lớp liên thông sẽ được bố trí vào buổi tối và ngày cuối tuần để không làm ảnh hưởng tới việc học và làm của sinh viên.

Bằng cấp: Sau thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Trong năm 2019 trường liên tục mở các đợt tuyển sinh và khai giảng, vì thế thí sinh có mong muốn và nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Dược có thể tiến hành nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có nhiều ưu điểm vượt trội

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có nhiều ưu điểm vượt trội

Lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 không chỉ được xem là xu hướng mà còn là yêu cầu bắt buộc để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong tương lai mà các bạn trẻ đang hướng tới. Đó cũng chính là cơ hội của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Dược nhưng trình độ phù hợp với học Liên thông hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt được ước mơ của mình.

Theo chuyên mục Hỏi đáp ngành Dược: So với các hình thức học như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì học Liên thông Cao đẳng Dược hiện có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể đó là:

  • Có thể tận dụng những giờ ngoài hành chính để đi học vào 2 ngày cuối tuần.
  • Đảm bảo điều kiện kinh tế ổn định khi vừa đi học vừa đi làm.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian học so với Cao đẳng Dược (3 năm) và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (18 đến 20 tháng).
  • Có cơ hội việc làm không khác gì so với các bạn theo học Cao đẳng Dược hay các chương trình đào tạo trình độ Y Dược khác nhau.
  • Cơ hội việc làm mở rộng đối với những người học Y Dược với mức thu nhập ổn định. Bạn có thể theo học lên hoặc có thể đi làm ngay tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Trên đây là lý do bạn nên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học 2019 – 2020.

Để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm học 2019 – 2020 thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ,điền đúng mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào phiếu đăng ký sau đó gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh theo quy định.

 

Share this post