1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Lý do các bạn nên đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Trên địa bàn Đà Nẵng có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, tuy nhiên để có thể chọn cho mình một địa chỉ học uy tín thì hãy đến với Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Là một trong những cơ sở đào tạo và tuyển sinh ngành Y Dược tốt nhất hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra được rất nhiều cán bộ trong ngành Y Dược giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đặc biệt là những người làm công tác trong ngành Dược, khi học tập tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong điều kiện tốt nhất với giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm.

Lý do nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Với phương châm xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành cũng như đào tạo ra những sinh viên ngành Dược chất lượng, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng tạo dựng môi trường tốt nhất để sinh viên học tập và phát triển. Những điều này được Nhà Trường cụ thể hóa như sau:

+ Chương trình đào tạo bám sát thực tế, theo chuẩn của Bộ Y tế:

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sử dụng giáo trình được theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt có kết hợp sử dụng những giáo trình nước ngoài nhằm nâng cao sự hiểu biết cho sinh viên.

+ Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn:

Đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất.Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Dược sĩ muốn giỏi thì tay nghề phải cao, thành thạo mới có thể thực hiện được công việc của Dược sĩ một cách tốt nhất, chính vì thế Nhà Trường luôn đầu tư cho phòng thực hành những trang thiết bị hiện đại, máy móc tốt nhất để thí sinh có thể học tập, rèn luyện tay nghề.

+ Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

Thầy giỏi thì mới đào tạo ra được trò giỏi, với đội ngũ giảng viên đã từng tốt nghiệp tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng như Đại học Dược Đà Nẵng, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

+ Cơ hội tìm việc cao:

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm, sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu nếu sinh viên có nhu cầu việc làm khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy với điều kiện tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường.

Lý do các bạn nên đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Lý do các bạn nên đăng ký học Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:         

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu 
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

 

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur

Share this post