Muốn trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp thì việc lựa chọn địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng là điều rất quan trọng

Muốn trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trình Dược viên hiện đang là nghề mà được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm khi theo học ngành Dược, sau khi có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược, nhiều bạn sinh viên không muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc mà đã đi theo con đường mới đó là trở thành Trình Dược viên tư vấn sản phẩm và xét trên nhu cầu công việc hiện tại thì Trình Dược viên mang tới một môi trường làm việc rất năng động cùng nhiều chế độ đãi ngộ rất cao và mở ra cũng rất nhiều cơ hội cho các bạn trẻ (Theo trang tin tức ngành Dược cho biết).

Không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà Trình Dược viên còn giỏi về giao tiếp, hài hước, giỏi kinh doanh và một kỹ năng giao tiếp cực kì quan trọng. Cơ hội rất rộng mở dành cho những bạn có đam mê với nghề Trình Dược viên với mức thu nhập cao. Vậy tại Hà Nội, có địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng?

Lựa chọn ngành nghề để có thể bắt kịp xu hướng xã hội

Lĩnh vực Y học đang có sự phát triển rất mạnh mẽ cùng với những máy móc hiện đại để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người, ngành Y tế đã chú trọng công tác mở rộng mạng lưới và trong đó Trình Dược viên là những người quan trọng đóng vai trò then chốt. Tuy nhiên, Trình Dược viên có trình độ giỏi, chuyên môn cao cũng không thể giúp ngành Dược tránh khỏi được sự thiếu hụt nhân lực.

Lựa chọn ngành nghề để có thể bắt kịp xu hướng xã hội

Khi ngành Dược hiện nay đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ thì các công ty nước ngoài đã tập trung đầu tư vào nước nhà nên rất cần nguồn nhân lực ngành Dược. VÌ vậy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là sự lựa chọn rất hợp lí với xu thế phát triển của xã hội hiện đại này.

Tại Hà Nội có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nào?

Tại Hà Nội, một cơ sở đào tạo lĩnh vực ngành Dược uy tín được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi theo học tại đây, thí sinh sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên giày kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề. Đặc biệt, Nhà trường có bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành, thực tập nâng cao tay nghề chuyên môn để sau khi ra trường sinh viên có thể đi làm ngay.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên phạm vi cả nước, thí sinh cần đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội là 18 tháng (đối với các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe) 20 tháng (đối với các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Tại Hà Nội có địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nào?

Khung thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật), sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược và có thể tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn