1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 4,11 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Nâng mông chảy xệ nội soi ở đâu để an toàn?

Lão hóa khiến tình trạng cơ thể của nhiều chị em rễu rã và già nua, thậm chí cả vòng 3 cũng thế. Song  hiện nay bạn có thể khắc phục hiện tượng này bằng nâng mông chảy xệ nội soi.

Kỹ thuật nâng mông chảy xệ nội soi là một trong những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến để giúp bạn có vòng 3 hoàn hảo và quyến rũ hơn, giúp chị em vẫn giữ được vẻ gợi cảm và tươi trẻ.

Nâng mông chảy xệ nội soi rất an toàn và uy tín
Nâng mông chảy xệ nội soi rất an toàn và uy tín

Kỹ thuật nâng mông chảy xệ nội soi là gì?

Nâng mông chảy xệ nội soi là một phương pháp tiên tiến nhất hiện nay để giúp bạn khắc phục nhược điểm vòng 3 chảy xệ thành một vòng 3 săn chắc, căng tròng. Phương pháp này được thực hiện bằng cách bác sĩ dùng các thiết bị nội soi rồi đặt những túi độn mông vào 2 bên mông để chỉnh đốn vòng 3 cân đối hơn.

Quá trình nâng mông diễn ra như thế nào?

Quá trình nâng mông sẽ được diễn ra theo một trình tự như sau:

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám,tư vấn và xác định hình dạng mông và tìm mô cấy mông cũng như size phù hợp với bạn.

Để đảm bảo độ an toàn của nâng mông chảy xệ nội soi thì bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe của bạn rồi xét nghiệm máu, cũng như thực hiện các thao tác cần thiết để kiểm soát những hiện tượng phản ứng có thể xảy ra khi phẫu thuật.

Bạn sẽ có vòng 3 quyến rũ hơn sau khi nâng mông
Bạn sẽ có vòng 3 quyến rũ hơn sau khi nâng mông

Khi thực hiện nâng mông thì bạn sẽ được gây mê toàn thân rồi dùng một chiếc dao nhỏ rạch mông và đặt chất liệu độn vào, túi độn sẽ được điều chỉnh sao cho cân đối nhất, rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Chỉ sau 7 ngày thì bệnh nhân có thể ngồi hoặc đi bộ nhẹ nhàng và hoạt động bình thường sau 1 tháng, nhưng trong quá trình này bạn phải nghỉ dưỡng và tái khám theo yêu cầu của bác sĩ phẫu thuật để có thể nhận được kết quả nâng mông tốt nhất.

Nâng mông chảy xệ nội soi ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những cơ sở nâng mông chảy xệ nội soi cho mình, nhưng bạn có thể lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thực hiện dịch vụ nâng mông rất thành công và có rất nhiều người đã tin tưởng và tìm đến thực hiện.

Bởi ở đây có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại và cần thiết để phẫu thuật. Đồng thời, quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện theo đúng chuẩn phẫu thuật y tế.

Hơn nữa những người sẽ thực hiện cho bạn là những bác sĩ và chuyên gia đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mông chảy xệ an toàn tại đây.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc có nhiều thắc mắc về những vấn đề nâng môi chảy xệ nội soi thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội tại địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post