1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Sau sinh ngực chảy xệ phải làm sao?

Ngực chảy xệ sau sinh là một trong những “vấn nạn” khiến nhiều chị em đau đầu không thôi. Vậy làm thế nao để chị em có thể khắc phục hiện tượng này?

Nhiều chị em sau sinh do cho con bú, do ngực phát triển quá lớn và nhiều lí do khách quan khác mà khiến ngực chảy xệ, dù đã tìm nhiều cách mà không khắc phục được hiện tượng này. Dưới đây là biện pháp mà bạn có thể thực hiện để giúp vòng 1 đầy đặn hơn và ngăn chặn được tình trạng trên.

Ngực chảy xệ sau sinh có 3 mức độ khác nhau
Ngực chảy xệ sau sinh có 3 mức độ khác nhau

Các mức độ của ngực chảy xệ sau sinh

Ngực chảy xệ có 3 mức độ là :

Ngực chảy xệ ở kích thước từ 2 – 5cm

Mức độ 2 là từ 5 – 10 cm

Và mức độ 3 là những bộ ngực chảy xệ hơn 10 cm

Treo ngực chảy xệ sau sinh bằng chỉ

Nâng ngực chảy xệ sau sinh bằng chỉ là một trong những phương pháp áp dụng cho các chị em có ngực bị chảy xệ với mức độ thấp và có thể thực hiện treo lên bằng chỉ để khắc phục hiện tượng này.

Ở phương pháp treo ngực chảy xệ bằng chỉ thì bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học để đưa vào trong ngực rồi khâu treo các tổ chức mô đệm mỡ đã bị chảy xệ dước da lên cao, có thể đưa chúng trở về vị trí bạn đầu, và bạn sẽ có được vòng 1 như ý muốn.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực chảy xệ

Phẫu thuật thu nhỏ ngực chảy xệ sau sinh thường được thực hiện bằng phương pháp nội soi và nhiều kỹ thuật tiên tiến kết hợp nên sẽ rất an toàn và không hề ảnh hưởng đến cảm giác vú hay tuyến sữa khi cho con bú.

Ngực chảy xệ sau sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau
Ngực chảy xệ sau sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau

Thu nhỏ ngực chảy xệ sẽ được tiến hành như sau:

Bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe tổng quát và xem xét mức độ chảy xệ ngực của chị em là bao nhiêu, rồi tiến hành đo đạc và đưa ra biện pháp khắc phục bao nhiêu là vừa.

Sau khi hội tủ đầy đủ những điều kiện phẫu thuật thì bạn sẽ được gây mê.

Đầu tiên là thao tác sửa quầng vú và núm vú để chúng về vị trí cũ, việc này sẽ cắt bỏ phần da thừa và giúp ngực trở lại với vị trí ban đầu, hài hòa hơn với cơ thể.

Nếu ngực bạn quá nhỏ thì có thể làm tăng vòng 1 bằng chất liệu độn. Nhưng ở trường hợp này rất ít. Thường ngực chảy xệ sẽ diễn ra ở những chị em có vòng 1 lớn. Vì vậy, khi thực hiện bác sĩ sẽ cắt bớt phần da và tổ chức mô dưới da phần trên núm vú, rồi sau đó mới khâu cố định vú ở trên cao để tránh tình trạng chạy xệ ngực xảy ra tiếp theo.

Những phương pháp này thực hiện ở những cơ sở uy tín thì sẽ mang lại kết quả tốt và độ an toàn cao hơn. Bạn có thể liên hệ, Viện thẩm mỹ Hà Nội để khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ sau sinh.

Sau sinh ngực chảy xệ bạn không có lựa chọn nào khác ngoài phẫu thuật để giúp khắc phục hiện tượng này.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post