1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 2,33 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM gọi là gì?

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM được gọi là gì tưởng chừng không mấy ai quan tâm nhưng trên thực tế lại được đông đảo bạn trẻ để ý.

Tuyển sinh, đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh, đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Chuyên mục Hỏi đáp Ngành Dược: Ngành Dược là không chỉ đóng vai trò quan trọng mà còn là ngành tiềm năng trong tương lai, thu hút rất nhiều thí sinh mỗi năm từ bậc Đại học đến Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM nổi tiếng với chất lượng đào tạo chuyên biệt, thu hút lượng lớn thí sinh tham gia mỗi năm. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM ra trường gọi là gì? Đây có thể là thắc mắc chung của nhiều bạn trẻ khi mong muốn tham gia theo học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM gọi là gì?

Mặc dù đa phần mọi người đều biết học hàm sau bậc đại học nhưng ít ai biết điều này với bậc Cao đẳng, không biết tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM được gọi là gì?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng bạn sẽ được gọi là cử nhân ngành Dược và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Khi cầm được trong tay tấm bằng này, bất kỳ cử nhân ngành Dược nào cũng có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, trung tâm khám sức khỏe hay mở cơ sở kinh doanh thuốc.

Điều kiện xét và công nhận cử nhân Cao đẳng Dược là gì?

Để có được tấm bằng tốt nghiệp, công nhận cử nhân Cao đẳng Dược, thí sinh phải hoàn thành chương trình đào tạo của Trường cùng những tiêu chí chuẩn đầu ra, đồng thời phải có hạnh kiểm từ khá trở lên mới đủ tiêu chí.

Các môn học của ngành Dược bao gồm các kiến thức đại cương như: tư tưởng Hồ Chí Minh, chủ nghĩa Mác Lê-nin,…; các môn học cơ sở như Dược liệu, Dược lý, Bào hóa Dược, Dược lâm sàng, Dược học cổ truyền, Tổ chức và quản lý Dược, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, Kỹ năng giao tiếp, Quản trị kinh doanh, bệnh học cơ sở, Pháp chế Dược, Pháp luật,…

Với những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín với nền giáo tiên tiến, trang bị cho sinh viên những kiến thức nền tảng về khả năng ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng tin học,… như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ, không ngừng bắt nhịp trong thời đại công nghệ và hội nhập toàn cầu.

So với các trường khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội. Là ngôi trường tiên phong trong việc đào tạo, cung cấp nhân lực chủ đạo cho ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng , cơ sở hạ tầng, trang thiết bị luôn hiện đại bậc nhất. Cùng cơ sở vật chất đầy đủ là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm sẽ giúp sinh viên nhanh chóng hoàn thành chương trình học với chất lượng tốt nhất, được Bộ tin tưởng, giao cho sứ mệnh cho “ra lò” từng lớp thế hệ cán bộ Y Dược phục vụ sự nghiệp chữa bệnh cứu người.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 như thế nào?

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Điều này có nghĩa là thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí: Đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện để theo học hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phân biệt khối thi, tổ hợp môn xét tuyển. Do vậy em hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo những ngành khác gia tăng sự lựa chọn cho thí sinh như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên cũng được trang bị đầy đủ kiến thức về những bệnh có thể gặp phải khi sử dụng thuốc, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị và tất cả những chế độ dinh dưỡng trong điều trị,…Vì thế, sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ có khả năng thực hành vững vàng trong tất cả các lĩnh vực của ngành dược như việc đánh giá tình trạng bệnh nhân ở mức độ cơ bản, cách tư vấn cho bệnh nhân cách sử dụng thuốc hợp lý với tình trạng bệnh của họ, lập kế hoạch chăm sóc và điều trị bệnh nhân theo đơn thuốc an toàn, mang lại hiệu quả sử dụng thuốc cao nhất…

Với những thí sinh đảm bảo các tiêu chí tuyển sinh của Nhà trường sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học tập trong môi trường tốt nhất.

Để đăng ký tham gia xét tuyển thí sinh vui lòng điền đúng thông tin mã ngành, mã trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp về Trường theo địa chỉ quy định.

 

Share this post