1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 3,67 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trẻ hoá da bằng công nghệ IPL, không sợ lão hoá

Trẻ hoá da bằng công nghệ IPL có thể giúp chị em lấy lại vẻ đẹp trẻ trung và làn da tươi sáng, nhưng bạn có hiểu biết gì về công nghệ trẻ hoá da này.

Quá trình lão hoá diễn ra khiến làn da của chị em xấu đi, khiến nhiều vết tàn nhan xuất hiện, những đốm nâu có cơ hội mọc lan tràn làm mất thẩm mỹ trên mặt. Thêm nữa những yếu tố như stress, sinh hoạt không điều độ gây nên. Song bạn có thẻ hoàn toàn nhờ vào trẻ hoá da bằng công nghệ IPL để cải thiện làn da này.

Bạn có thể nhờ vào trẻ hoá da bằng công nghệ IPL để cải thiện làn da
Bạn có thể nhờ vào trẻ hoá da bằng công nghệ IPL để cải thiện làn da

Trẻ hoá da bằng IPL như thế nào?

Trẻ hoá da bằng công nghệ ánh sáng – IPL là một trong những biện pháp được nhiều người ưa thích hiện nay. Công nghệ này dựa trên việc sử dụng ánh sáng với bước sóng phù hợp và nguyên lý dùng nhiệt quang để điều trị vùng da bị lão hoá.

Nhờ đó mà giúp trẻ hoá da, xoá bỏ các nếp nhăn trên da, cải thiện làn da bị xỉn màu. Đồng thời, nhờ những tác động của công nghệ này mà đã kích thích được sự tăng trưởng collagen và eslastin ở sâu các tế bào da, giúp là da đàn hồi tốt hơn và ngăn ngừa những nếp nhăn, mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ, mịn màng hơn.

Hơn nữa công nghệ này, còn đẩy lùi các sắc tố melanin khiến làn da trở nên đều màu hơn, không còn các đốm nám, tàn nhang trên da, nên làn da bạn sẽ trông trẻ trung hơn.

Để thực hiện kỹ thuật trẻ hoá da bằng công nghệ IPL bạn cũng cần lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện.

Bạn có thể thực hiện trẻ hoá da tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Bạn có thể thực hiện trẻ hoá da tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện trẻ hoả da bằng công nghệ IPL ở đâu?

Để ứng dụng công nghệ IPL vào làm trẻ hoá da thì cần có những máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viê được đào tạo bài bàn để sử dụng công nghệ này mà không bị xâm lấn.

Nếu bạn muốn tìm một cơ sở như vậy thì Viện thẩm mỹ Hà Nội có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Cơ sở này là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, nên những công nghệ sử dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ cũng luôn được cập nhật nhằm cho khách hàng tiếp cận với những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất trên thế giới.

Hơn nữa, tại đây hiện sở hữu những chuyên gia và bác sĩ được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước về việc sử dụng công nghệ laser hay IPL vào thẩm mỹ, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trẻ hoá da bằng công nghệ IPL tại đây.

Nếu bạn còn có những lo lắng và thắc mắc về da mặt hay muốn thực hiện trẻ hoá da bằng công nghệ IPL thì có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội để được tư vấn và giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho việc lưu giữ tuổi thanh xuân của mình.

Đào Trịnh – duochocvietnam.edu.vn

Share this post