1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:

Trường nào đào tạo ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng đảm bảo chất lượng?

Năm nay em muốn nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng không biết nên lựa chọn trường nào để được giảng dạy đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Cơ hội việc làm cao đối với sinh viên ngành Dược

Cơ hội việc làm cao đối với sinh viên ngành Dược

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Dược?

Vấn nạn thất nghiệp đang là một trong những đề tài thu hút quan tâm của dư luận hiện nay. Theo thống kê của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, hơn 200.000 cử nhân đại học mặc dù có đủ kiến thức chuyên môn và trình độ tri thức cao nhưng vẫn không thể tìm kiếm được việc làm. Như vậy cánh cửa Đại học không phải là duy nhất để các sinh viên có tương lai tươi sáng, thay vì “thi Đại học cho vui”, “Xét tuyển ngành học theo ý bố mẹ”….như một bộ phận giới trẻ thì ngành Dược lại có sức hút riêng đối với các thí sinh. “Đói ăn rau, đau ăn thuốc” – dự phòng và điều trị bệnh tật bằng Thuốc là nhu cầu của con người trong mọi hoàn cảnh và phải chăng đây là lý do giúp sinh viên Cao đẳng Dược, Đại học Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở giai đoạn nào cũng có vị thế nhất định trong xã hội!

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược chất lượng, uy tín.

Là ngành học TOP đầu, do đó điểm tuyển sinh Đại học Dược luôn ở mức rất cao là những rào cản ngăn bước thí sinh yêu thích những bài thuốc hay, cây thuốc – vị thuốc lạ trong ngành Dược phải dang dở ước mơ của mình. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển học bạ THPT, nâng cao cơ hội trúng tuyển cho tất cả thí sinh để trở thành Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai. Hình thức xét tuyển Cao đẳng dược đã xóa bỏ gánh nặng thi cử, giúp thí sinh có thể thoải mái lựa chọn những nhóm ngành mà mình thích.

Thực tế, học Cao đẳng Dược là lựa chọn an toàn nhất với mọi thí sinh, đặc biệt những thí sinh không tự tin vào khả năng học vấn của mình. Ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo ngắn…chương trình đào tạo hệ Cao đẳng bắt đầu từ những kiến thức cơ bản, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên, giúp các em có thể lĩnh hội kiến thức một cách trọn vẹn. Do đó không ít thí sinh đã lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội làm nền móng để xây dựng tương lai vững chắc cho mình.

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường giàu truyền thống mang tên bác sĩ Louis Pasteur – cha đẻ của nền y học hiện đại. Hiểu được bản chất của nghề nghiệp, kiến thức và kỹ năng là một trong những yếu tố cơ bản để sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp cận được công việc và có thể làm giàu từ những kiến thức mà mình có được. Do đó, Nhà trường không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như hình thành môi trường học tập tích cực nhất để sinh viên được học tập – thực hành – trải nghiệm với những cây thuốc – vị thuốc, các sản phẩm thuốc đang lưu hành trên thị trường,… một cách ý nghĩa trong quãng đời sinh viên.

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đưa mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội thực hành nâng cao kỹ năng thực tế, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể. Năm 2017, Nhà Trường thành lập Trung tâm Truyền thông và Việc làm Pasteur, liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm “Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?” thì đây chính là câu trả lời phù hợp nhất dành cho bạn!

Bên cạnh chuyên ngành Cao đẳng Dược, Nhà Trường còn có hai chuyên ngành đào tạo khác là Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức tuyển sinh xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT. Chỉ cần yêu thích màu áo blouse, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn trở thành những hạt nhân trong lĩnh vực Y Dược trong tương lai!

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: duochocvietnam.edu.vn

Share this post