Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội chất lượng?

Trước kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, rất nhiều thí sinh phân vân không biết đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội chất lượng, ra trường có việc làm ngay. Bài viết này sẽ giúp thí sinh có được lời giải.

Sinh viên theo học thành Dược nếu muốn thành công với nghề cần chọn đúng địa chỉ học tập uy tín. Việc lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị bằng cấp của bạn. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn và gắn bó.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội chất lượng?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tại Hà Nội uy tín chất lượng

Dược học đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế, tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Dược ở nước ta hiện nay còn ở mức hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Vấn đề thiếu dược sĩ là một trong những khó khăn của ngành Y tế. Nhưng ngược lại đây cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, muốn thử sức với công việc nhiều vất vả nhưng đầy vinh quang này!

Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho hệ thống Y tế, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 2018 trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Dược ở đâu Hà Nội chất lượng mang lại nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho sinh viên. Dưới sự dẫn dắt đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, sinh viên theo học Cao đẳng Dược sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức bài bản, chuyên sâu đáp ứng yêu cầu công việc sau này.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Theo tin tức Dược học Việt Nam Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Sau khi trúng tuyển, thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 thí sinh có thể  thực hiện theo 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây: Đăng ký trực tuyến.

Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Mọi thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259